5 อันดับภาพยนตร์หนังจีนการพนันในตำนาน ที่นักเสี่ยงโชคห้ามพลาด!

5 หนังจีนการพนันที่ยอดเยี่ยมและถือว่าเป็นสุดยอดหนังพนันในดวงใจของเหล่านักเดิมพันเสมอ โดยมีทั้งใหม่และในตำนานจากทางฝั่นจีน ซึ่งบอกเลยต้องดูให้ได้สักครั้งในชีวิต!

ทางเข้า M88 #1  ทางเข้า M88 #2  ทางเข้า M88 #3

เปิด 5 รายชื่อหนังจีนการพนัน ที่นักเสี่ยงโชคต้องเปิดให้ได้สักครั้ง!

วันนี้เราจะมาเปิด 5 รายชื่อหนังอันดับภาพยนตร์หนังจีนการพนันในตำนาน ที่มีการแสดงระดับคุณภาพประสบการณ์การเล่นพนันออนไลน์ยังมีหนังจีนที่เกี่ยวกับการพนันมาฝากให้ทุกท่านได้นำไปใช้ในการเสี่ยงโชค เป็นหนังที่มีสไตล์หนังจีนแนวการพนันให้คอหนังได้รำลึกกันซึ่งจะมีเรื่องอะไรบ้าง เลื่อนลงไปดูหนัง เซียน พนันกันได้เลย

#1. คนตัดคน God of Gamblers ภาคที่ 1

หนังจีนการพนันเรื่อง คนตัดคน God of Gamblers ภาค 1 เป็นหนังเก้าจิ้ง มือไพ่อันดับ 1 ที่เป็นที่นิยมอย่างมาก เป็นหนัง การ พนัน จีนที่ถ่ายทอดเทคนิคการเอาชนะผู้คนเป็นเซียนไพ่จากแดนปลาดิบ ทำให้นากามูระเชิญเขาไปแข่งแต่แล้วด้วยชะตาที่พลิกพลันทำให้เก้าจิ้งต้องสติเลอะเลือนลืมแม้กระทั้งชื่อของตัวเอง แต่โชคยังดีที่อาเต๋า (หลิวเต๋อหัว) ช่วยชีวิตเอาไว้แบบจำใจ เก้าจิ้งจึงต้องต่อสู้กับอุปสรรคต่าง ๆ เพื่อตามหาความทรงจำที่หายไปคืนมา

หนังจีนการพนัน-1

เป็นภาพยนต์ที่เกี่ยวกับหนัง เซียน พนันในเรื่องนี้จะบอกเล่าถึงเซียนพนันที่มีชื่อว่า เกาจิ้ง (โจวเหวินฟะ) ชายหนุ่มชาวจีน ฝีมือต่อสู้พอตัวและไม่เคยแพ้พนัน เพราะเกาจิ้งมีพลังพิเศษ ในวงการจึงขนานนามเว่า โคตรเซียน และในภาคนี้ เซียนเกาจิ้งมีเหตุทำให้เขาสมองเสื่อม แต่ก็ไม่ได้ทำให้ความเก่งกาจในการเล่นไพ่ของเขาลดน้อยลงเลยสักนิด เรื่องราวสุดเข้มข้นที่มีการหักเหลี่ยมกันตลอดทั้งเรื่อง เรียกว่าเซียนหนัง การ พนัน จีนตัวจริงห้ามพลาดกับหนังต้นตำรับเซียนไพ่เรื่องนี้

#2. คนตัดคน God of Gamblers ภาค 2

ถ้าพูดถึงหนัง การ พนัน จีนที่เกี่ยวกับคาสิโน M88 มาในคนตัดคน God of Gamblers สำหรับภาคที่ 2 นี้ เกาจิ้งก็ได้วางมือไปแล้วได้ปล่อยให้ ไมเคิล เฉิน หรือ หลิว เต๋อหัว ลูกศิษย์เอก ฉายาโคตรเซียนน้อย พวกเขาได้โลดแล่นในวงการพนันแทนและในภาคนี้มีตัวละครหลักตัวใหม่กำเนิดขึ้น นั่นก็คือโจวชิงฉือฉายา

หนังจีนการพนัน-2

ยอดเซียน ซึ่งอาซิงก็มีพลังพิเศษสามารถเปลี่ยนไพ่ในมือได้เช่นกันทำให้เขาเล่นการพนันชนะได้รับชัยชนะเรื่อยมา มีการใช้พลังพิเศษโกงพนันมากกว่าภาคแรกหนัง เซียน พนัน สนุก มันส์ ฮา แน่นอน ใครที่ชอบมุกฮาสไตล์เฮียโจว เรื่องนี้ต้องห้ามพลาด

#3. โคตรเซียนมาเก๊าเขย่าเวกัส From Vegas to Macau

หนังเรื่อง โคตรเซียนมาเก๊าเขย่าเวกัส From Vegas to Macau ผู้อำนวยการสร้างและผู้กำกับชื่อดังที่เคยทำให้ภาพยนตร์ คนตัดคน ที่โด่งดังไปทั่วโลกในตอนนั้น  สามารถเปลี่ยนใจ  โจวเหวินฟะ  ให้กลับสู่วงการภาพยนตร์ได้อีกครั้งในหนังเรื่อง โคตรเซียนมาเก๊าเขย่าเวกัสเป็นหนัง เซียน พนันภาคต่อจากเรื่อง คนตัดคน

หนังจีนการพนัน-3

เป็นหนัง การ พนัน จีนในแนวนักพนันอันเลื่องชื่อนามว่า เคน ได้เดินทางกลับมาจากลาสเวกัส หลังจากการทำหน้าเป็นหัวหน้าที่ปรึกษาให้กับระบบด้วยการขอเสนอตนเป็นลูกศิษย์ แต่เคนไม่ได้รับใครเป็นลูกศิษย์ง่าย ๆ เขาได้เสนอคูลว่า ถ้าหากคูลสามารถชนะได้ เขาถึงจะยอมรับคูลเป็นลูกศิษย์ ใครที่เป็นสายดูหนังตลกคอมเมดี้ บู๊สุดมันห้ามพลาดกับหนัง เซียน พนันที่คุณต้องดูให้ได้สักครั้งนึง

#4. เจาะเหลี่ยมคน The Conman

หนัง เซียน พนันเรื่อง เจาะเหลี่ยมคน The Conmanหัว มีทั้งไพ่ ทั้งสนุ๊กเกอร์ ทั้งแทงม้า และที่พีคสุด คือการโกงผลบอลโลกระหว่าง ฝรั่งเศส และ บราซิล โดยการสลับการถ่ายทอดสด และการจัดฉาก โคตรสนุกน่าดูอย่างมาก เซียนคัง (หลิวเต๋อหัว)

หนังจีนการพนัน-4

หนัง การ พนัน จีน คือ เซียนพนันผู้ยิ่งใหญ่ลูกน้องคนสนิทคือ สง ต่อมาคิงมีเรื่องทะเลาะวิวาทในบ่อนและฆ่าคน คิงติดคุก 5 ปี ส่วนเสี่ยวเฟินได้ไปอยู่กับสง ระหว่างอยู่ในคุกคิงได้เรียนรู้ข้อมูลการพนันทุกชนิด และเข้าใจในสัจธรรมข้อหนึ่งว่าการพนันและคิงก็พร้อมที่จะกลับมายิ่งใหญ่อีกครั้ง

#5. ล่าทรชนโค่นเซียน

สำหรับหนังจีนการพนันข้อท้ายนี้ พลาดไม่ได้เลยเช่นกัน เป็นซีรีย์ใหม่ล่าสุดจากทางฮ่องกง อันนำแสดงโดยนักแสดงนำจีนมากมาย เช่นกัน ไม่ว่าเป็น ฟู่เจียลี่, เฉินจั่นเผิง, เฉินซานชง, ตันลี่เหวิน, อู๋ไต้, หลินเซียะเหว่ย, บอกเลยว่าเรื่องนี้ เขียนบทได้ดีมาก ดาราก็เล่นได้ดี คล้ายซีรีส์เกี่ยวกับพนันของทางฝรั่งเลย คือ บทกระชับ มีพากย์ไทยที่สุดจะเข้มข้น  เนื้อหาแฝงด้วยข้อคิดที่ดี ที่สำคัญคือ ดูสนุก น่าติดตาม เนื่อทำได้น่าสับสนงงใจแต่สนุกทุกมิติ มีหักมุมได้น่าติดตามอย่างมาก

หนังจีนการพนัน-5

และยิ่งหากเจาะลึกเรื่องการพนันก็ทำได้น่าสนใจ นับเป็นซีรีส์การพนันโลกใหม่ที่ไม่ได้ใช้แค่โชคช่วย เพราะมีการนำเอาเรื่องความเชื่อพลังพิเศษของพลังเปลี่ยนไพ่เหนือธรรมชาติ และรวมถึงเทคนิคการเล่นไพ่ให้ชนะตามเหตุผลและหลักการ เครื่องรางนำโชคเล่นการพนันวิธีการโกงต่าง ๆ ที่สุดจะแยบยล และมีให้ดูมากถึง 32 ตอนใครชอบหนังจีนการพนันแนวซีรีส์รวมเซียนผสมกับมายากลต่าง ๆ ต้องไม่พลาดเรื่องนี้ สะเทือนจอแน่นอน!

บทสรุป

เป็นไงบ้างทั้ง 5 อันดับหนังจีนการพนันที่แนะนำไป ล้วนแล้วเป็นตำนานที่นักเสี่ยงจะพลาดดูไม่ได้เลยจริง ๆ มีทั้งเป็นหนัง เซียน พนันแนวนักเลงแก๊งมาเฟียที่อยากจะเป็นใหญ่ การใช้พลังวิเศษดวลไพ่เดิมพันต่าง ๆ ทั้งยังมีหนัง การ พนัน จีนแนวดราม่า ตลกขบขัน ครบเลย โดยเฉพาะเรื่องคนตัดคน ท่านต้องดูให้ได้จริง ๆ รับรองจะเป็นอีกหนึ่งเ้รื่องในดวงใจคุณเป็นแน่นอน

Rate this post
แบ่งปัน