08 วิธีเล่น น้ําเต้า ปู ปลา ให้ชนะที่ M88 แม่นยำ 98% – Hvn88

คำแนะนำ วิธีเล่น น้ําเต้า ปู ปลา ให้ชนะ การันตีความแม่นยำ 98% ในการเอาชนะเจ้ามือที่ M88 นอกจากการอ่านสถิติยังมีเทคนิคมากถึง 8 ข้อให้คุณศึกษาและนำไปปรับใช้สร้างกำไร!

ทางเข้า M88 #1  ทางเข้า M88 #2  ทางเข้า M88 #3

น้ำเต้าปูปลาเป็นการพนันชนิดหนึ่งในไทยที่จะทายว่าลูกเต๋า 3 ลูกจะออกเป็นรูปอะไรบ้าง โดยมีการเล่นแบบตัวเดี่ยว, คู่ผสม และการแทงค่อม ซึ่งเว็บ M88 Mansion ก็เปิดให้ร่วมสนุกในรูปแบบออนไลน์ที่คลับ P2P เริ่มขั้นต่ำแค่ 10 บาท และมีคหลายคนอยากได้วิธีเล่น น้ําเต้า ปู ปลา ให้ชนะ ทาง Hvn88 จึงรวบรวมสุดยอด 8 เทคนิคช่วยทำเงินและวางเดิมพันให้แม่นยำขึ้นกว่า 98% ที่ผู้เล่นสามารถนำไปปรับใช้ร่วมกับกลยุทธ์ที่มีอยู่ได้เลย

#1. ดูอัตรา % การออกบ่อยที่สุดใน 60 ตาที่ผ่านมา

ดูอัตรา % การออกบ่อยที่สุดใน 60 ตาที่ผ่านมา

เลื่อนสายตาลงมาดูที่กรอบแดงจะเห็นการคำนวณรูปที่ออกบ่อยที่สุดในรอบ 60 ตา ซึ่งเสืออกบ่อยที่สุด 20% รองลงมาจะเป็นน้ำเต้า, ไก่, ปลา, ปู และกุ้ง วิธีเล่น น้ําเต้า ปู ปลา ให้ชนะให้ดูเปอร์เซ็นที่ออกเป็นหลักหากคุณจะเดิมพันแบบเดี่ยว การดูสถิติตรงนี้จะช่วยได้เยอะ ทำให้ตัดสินใจเดิมพันง่ายและแม่นยำมากขึ้น ทั้งนี้แนะนำให้เล่นขั้นต่ำหากจะแทงเยอะ หรือจะแทงค่อมร่วมด้วยก็ได้ แต่อัตราจ่ายก็จะลดลงมาเว้นแต่ว่าระบบเกมมีการแจกตัวคูณ

#2. วิเคราะห์สถิติ 5 ตาล่าสุดเสมอ

วิเคราะห์สถิติ 5 ตาล่าสุดเสมอ

หากอยากได้ความแม่นยำมากกว่าเดิมเพื่อวิเคราะห์ว่ารอบต่อไปตัวไหนมีโอกาสชนะมากที่สุดให้ดูสถิติ 5 ตาล่าสุดว่าออกตัวไหนบ่อยที่สุด เช่น ปูออก 4 ตัว, ปลาออก 3 ตัว, น้ำเตาออก 3 ตัว, เสืออก 2 ตัว, ไก่ออก 2 ตัว และกุ้งไม่มีเลย ชัดเจนว่าตัวที่ต้องเดิมพันจะมีปู, ปลา และน้ำเต้า เป็นสามาอันดับแรกที่ต้องแทง ทั้งนี้สถิติจะเปลี่ยนผันไปเรื่อย ๆ ให้ดูที่ห้องเล่นเป็นหลัก นี่เป็นเพียงตัวอย่างเท่านั้น อีกหนึ่งกุ้ง วิธีเล่น น้ําเต้า ปู ปลา ให้ชนะง่าย ๆ ที่ M88

#3. มองหาตัวออกซ้ำบ่อย ๆ ใน 10 ตาล่าสุด

มองหาตัวออกซ้ำบ่อย ๆ ใน 10 ตาล่าสุด

หากต้องการดูภาพรวมระยะยาว และต้องการวางเดิมพันหลายตำแหน่งมากขึ้นให้ใช้การวิเคราะห์สถิติ 10 ตาล่าสุดว่าตัวไหนออกบ่อยที่สุด จากนั้นก็นำมาจับคู่แทงคู่ผสม หรือวางเดิมพันค่อมร่วมด้วย เช่น ปูออก 9 รอบ, ไก่ออก 6 รอบ, ไก่ออก 5 รอบ, เสือออก 3 รอบ, น้ำเต้าออก 3 รอบ และกุ้งออก 2 รอบ และดูว่าช่วง 2-3 ตาล่าสุดมีตัวไหนที่ลดจำนวนลงบ้าง เช่น กุ้งและน้ำเต้าแทบไม่ออกก็ตัดทิ้งไป เหลือตัวหลัก ๆ ที่ต้องเล่น คือ ปู, ปลา, เสือ และไก่ที่ยังเล่นต่อได้

#4. เลือกวางเดิมพันแบบค่อม

เลือกวางเดิมพันแบบค่อม

การเดิมพันค่อม คือ การวางทัพเส้นระหว่างตัวเลือก A กับ B บนกระดานเดิมพันจะมีช่องสีขาวที่วางทับเส้นอยู่จุดนั้นถ้าผู้เล่นวางชิพลงไปจะเป็นการเดิมพันค่อมทันที หากค่อมแล้วออกทั้งสองรูปจะรับอัตราจ่าย 5 เท่าของเงินเดิมพัน จึงเป็นวิธีที่สร้างกำไรได้สูงทีเดียว ส่วนวิธีเล่น M88 น้ําเต้า ปู ปลา ให้ชนะต้องวิเคราะห์สถิติเดิมพันตามข้อ 1-3 นำมาปรับใช้ว่าตัวไหนออกบ่อยที่สุดในรอบเดียวกันก็แทงค่อมได้เลย แนะนำให้เล่นค่อมหลาย ๆ ตัวดักไว้จะดีที่สุด

#5. เดิมพันคู่ผสมด้วยตัวออกซ้ำ 3 อันดับแรก

เดิมพันคู่ผสมด้วยตัวออกซ้ำ 3 อันดับแรก

สำหรับการเดิมพันคู่ผสมจะมีอัตราจ่ายเท่ากับแทงค่อม คือ 5 เท่าจ่ายออกหากชนะทายถูกทั้งสองรูปภาพ โดยวิธีเล่น น้ําเต้า ปู ปลา ให้ชนะในรูปแบบคู่ผสมให้ดู 5 ตาล่าสุดจากนั้นให้เลือก 4 อันดับแรกมาจับคู่กัน แนะนำให้ดูสถิติแล้วแยกออกมาทุกครั้งเพื่อความแม่นยำกว่า 98% ผู้เล่นไม่จำเป็นต้องแทงทุกรอบให้เว้นไว้สักตานึงไว้ดูสถิติแล้วค่อยตัดสินใจวางเดิมพันที่ M88

#6. วางเดิมพันมากกว่า 2 ตำแหน่งขึ้นไป

แน่นอนว่าคุณอยากชนะก็ต้องวางเดิมพันมากกว่า 2 ตำแหน่งขึ้นไป Hvn88 ให้เดิมพันเดี่ยว, แบบค่อม และคู่ผสมไปพร้อมกันโอกาสที่จะได้กำไรก็มีมาก หากคุณแน่นกำไรแค่การแทงเดี่ยวอย่างเดียวก็ดูจะเสี่ยงเกินไป ที่สำคัญต้องบริหารเงินทุนให้ดี เพราะในรอบนึงคุณจะใช้ทุนค่อนข้างเยอะในการเดิมพัน หากอย่างให้ทุนงอกเงยต้องวิเคราะห์สถิติทุกครั้งอย่าให้ขาด เพราะถ้าคุณเดามั่วสิ่งที่ลงทุนไปจะไม่ได้อะไรกลับมานอกจากหมดตัว

#7. ลองเดิมพันตามเสียงข้างมากในห้อง

ลองเดิมพันตามเสียงข้างมากในห้อง

ในห้องเดิมพันน้ำเต้าปูปลาจะจับเวลาวางเดิมประมาณ 16 วินาที และจะมีผู้เล่นคนอื่นในห้องวางเดิมพันให้เห็นดังภาพตัวอย่าง ผู้เล่นสามารถวางเดิมพันตาช่องที่กองเงินมากที่สุด ทั้งนี้ต้องดูสถิติมาก่อนแล้วค่อยตัดสิน เพราะบางคนวิเคราะห์มาแล้วแต่ไม่แน่นใจจึงเสนออีกวิธีเล่น น้ําเต้า ปู ปลา ให้ชนะด้วยการลงเดิมพันตามเสียงข้างมากในห้อง ทั้งนี้ควรเผื่อใจเอาไว้ด้วยว่าอาจจะไม่ชนะทุกตัวที่เดิมพันตาม และไม่ควรเล่นตามบ่อยจนไม่วิเคราะห์ผลเอง

#8. เลือกห้องเล่นที่เริ่มขั้นต่ำน้อยที่สุดเสมอ

เลือกห้องเล่นที่เริ่มขั้นต่ำน้อยที่สุดเสมอ

สำหรับเกมน้ำเต้าปูปลาที่เว็บ M88 จะมีให้เลือกทั้งหมด 4 ห้อง ได้แก่ สนุกแบบสบาย, เป็นมิตร, เกมใหญ่ และโคตรเซียน ซึ่งเรทเริ่มขั้นต่ำจะต่างกันเริ่มที่ 10 จนถึง 200 บาท หากเป็นมือใหม่หรือมีทุนไม่มากพอ แถมยังแทงเยอะแนะนำให้เล่นขั้นต่ำ 10 บาทที่ห้องแรก เน้นสะสมกำไรดีกว่าเล่นทีละเยอะและเสียฮวบเดียวมันไม่คุ้ม หากวันไหนที่คุณมีทุนมากขึ้นค่อยไปต่อในห้องอื่น ๆ ที่เล่นสูงกว่านี้ก็ได้

บทสรุป

หากใครที่สนใจเล่นน้ำเต้าปูปลาแบบออนไลน์สามารถร่วมสนุกได้ที่เว็บ M88 พร้อมสอนวิธีเล่น น้ําเต้า ปู ปลา ให้ชนะด้วยเทคนิค 8 ข้อที่ทำแล้วได้กำไรเป็นกอบเป็นกำแน่นอน อาจจะใช้เวลาในการวิเคราะห์แต่ละรอบแต่เชื่อเถอะว่าคุ้มค่าแน่นอน เริ่มขั้นต่ำแค่ 10 บาท และยังมีเกมพื้นบ้านออนไลน์อีกมากมายให้คุณเดิมพันที่คลับ P2P M88 ตลอด 24 ชั่วโมง

Rate this post
แบ่งปัน