เผยสาเหตุ “M88 ปิดปรับปรุง” – วิธีรับมือหากเว็บ M88 ปิดชั่วคราว

เว็บ M88 ปิดปรับปรุงเพื่ออัพเดทเซิร์ฟเวอร์ให้ใช้งานดีกว่าเดิม พร้อมวิธีเตรียมรับมือและข้อห้ามทำเมื่อเว็บ M88 ปิดชั่วคราวที่อาจเกิดผลเสียกับบัญชีแอ็คเคาท์ของท่าน

ทางเข้า M88 #1  ทางเข้า M88 #2  ทางเข้า M88 #3

เปิด 03 สาเหตุหลักที่ M88 ปิดปรับปรุงเว็บไซต์

การปิดปรับปรุงระบบเป็นเรื่องปกติที่สมาชิก M88 ต้องเจอ เพื่อพัฒนาเว็บไซต์ให้ไหลลื่น ปลอดภัย และเสถียรกว่าเดิม รวมถึงการอัพเดทโฉมหน้าใหม่ให้ดูทันสมัย เมื่อเว็บ M88 ปิดปรับปรุง ทีมงานจะแจ้งวันที่/เวลาที่เริ่มปรับปรุง ส่วนระยะเวลาแล้วเสร็จอาจมีคลาดเคลื่อน รับรองว่าไม่นานเกิดรอ ท่านจะได้ใช้แพลตฟอร์มที่ดีกว่าเดิมแน่นอน

  1. พัฒนาและปรับปรุงระบบซอฟต์แวร์ Software คือ ชุดคำสั่งที่ควบคุมการใช้งานภายในเว็บ M88 บน PC และมือถือ เช่น การรับส่งข้อมูล, กราฟฟิก และตอบสนองคำสั่งต่าง ๆ อย่างคลิกฝากเงิน ระบบก็จะเชื่อมหน้าธุรกรรมตามคำสั่ง
  2. ขยายเซิร์ฟเวอร์รองรับผู้เล่นที่มากขึ้น เนื่องจากจำนวนผู้ใช้งานเว็บ M88 ในไทยเพิ่มขึ้น ระบบจำต้องขยายพื้นที่เซิร์ฟเวอร์ เพื่อรองรับการใช้งานพร้อมกันอย่างเสถียร ไม่ว่าจะเป็นวางเดิมพัน, ฝากถอนเงิน และเข้าสู่ระบบ
  3. อัพเดทหน้าอินเทอร์เฟซภายในเว็บ M88 – หากเปิดหน้าเว็บไซต์จะเห็นว่า interface ของ M88 ดูทันสมัย ไม่รก แถมจัดหมวดหมู่อย่างเป็นระเบียบ โดย M88 ปรับปรุงโทนสีสบายตา พร้อมใช้งานตลอดทั้งวันแบบไม่ล้าตา

ความต่างระหว่างเว็บไซต์และผู้ให้บริการ M88 ปิดปรับปรุง

M88-ปิดปรับปรุง-01

การปิดปรับปรุงแบ่งได้ 2 แบบ คือ ปิดทั้งเว็บไซต์ที่ไม่สามารถใช้งานอะไรได้เลย ทุกอย่างหงุดชะงัก ส่วนผู้ให้บริการ M88 ปิดไม่ให้เดิมพัน รูปจะเปลี่ยนเป็นสีเทา และข้อความ “กำลังปรับปรุง” ผู้เล่นสามารถเปลี่ยนไปเล่นเจ้าอื่นที่เป็นสีปกติดังภาพตัวอย่าง ทำรายการฝาก-ถอน และวางเดิมพันตามปกติ กรณีที่ผู้เล่นมีเครดิตค้างในค่ายที่ปิดชั่วคราวจะไม่สามารถย้ายเงินได้ ต้องรอเปิดใช้บริการ 100% เท่านั้น

ข้อห้ามเมื่อเว็บ M88 ปิดปรับปรุงระบบชั่วคราว

ก่อนเว็บ M88 ปิดปรับปรุงครั้งใหญ่ ทีมงานจะขึ้นประกาศให้ทราบล่วงหน้าประมาณ 5 วัน เพื่อให้สมาชิกเตรียมตัว และเลี่ยงทำธุรกรรมการเงิน, เล่นพนันออนไลน์ และเข้าสู่ระบบเว็บไซต์ ณ เวลานั้น เป็นการรักษาความปลอดภัยของ Account ผู้เล่น เพราะทุกอย่างจะหยุดทำงาน ยกเว้นแชทสด และไลน์ที่สามารถติดต่อ M88 ได้ตลอดแม้ปิดปรับปรุง

#1. งดทำธุรกรรมฝาก-ถอนจนกว่าระบบจะปกติ

M88-ปิดปรับปรุง-02

หากผู้เล่นถูกปฎิเสธปรับยอดฝาก-ถอนเงินระหว่างเว็บ M88 ปิดปรับปรุง ต้องรอจนกว่าระบบกลับมาทำงานปกติ เนื่องจากระบบไม่สามารถตรวจสอบข้อมูลได้ เสี่ยงทำรายการผิด หรือยอดเงินไม่เข้าธนาคารของสมาชิก ทำให้หลายคนคิดว่าเว็บ M88 โกง ทั้งที่เว็บไซต์แจ้งเสมอถึงวันที่, เวลา เพื่อให้สมาชิกหลีกเลี่ยงทำธุรกรรมเวลานั้น

#2. ห้ามวางเดิมพันทุกเกมพนันที่ M88

M88-ปิดปรับปรุง-03

ผู้ที่ไม่ได้ติดตามประกาศเว็บปิดปรับปรุง และวางเดิมพันช่วงที่เว็บขาดการใช้งาน ความเสี่ยง คือ ระบบปรับเครดิตให้ไม่ได้ และการเดิมพันครั้งนั้นอาจเป็นโมฆะ โดยเสียทุนฟรี ๆ หากรับผลกระทบไม่ไหว วิธีเล่น M88 ให้ปลอดภัยควรงดวางเดิมพันขณะที่เว็บพนัน M88 ปิดปรับปรุง หากฝ่าฝืนทั้งที่แจ้งเตือนแล้ว เว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบใด ๆ ทั้งสิ้น

#3. อย่าพยายามล็อคอินบน PC หรือ มือถือ

M88-ปิดปรับปรุง-04

แน่นอนว่าเว็บไซต์ M88 Mansion จะปิดกั้นการใช้งานระบบทั้งหมด ถึงแม้จะล็อคอินได้ตามปกติ แต่ไม่สามารถทำงานได้เต็มร้อย หากพยายามเข้าสู่ระบบช่วงเว็บ M88 ปิดปรับปรุงอาจเสี่ยงข้อมูลหาย หรือแพลตฟอร์มไม่ตอบสนองถึงขั้นทำตรงข้ามกับคำสั่งจนเออเร่อ ส่งผลให้บัญชีของท่านไม่ปลอดภัย

สิ่งที่ควรทำหลังจากเว็บ M88 ใช้งานได้ปกติ มีอะไรบ้าง?

หลังจากอัพเดทซอฟต์แวร์เรียบร้อย ทีมงานจะแจ้งเปิดให้บริการคาสิโนออนไลน์ตามปกติ สิ่งที่ต้องทำอันดับแรก คือ เช็คเครดิต, ข้อมูลส่วนตัว และหน้าการเงิน หากไม่แน่ใจให้สอบถามกับพนักงานอีกครั้ง เมื่อต้องการฝากเงินเดิมพัน หรือถอนกำไรที่ค้างไว้ในเว็บ M88 ถือเป็นพื้นฐานที่ต้องรู้ไว้เพื่อรับมือหากเว็บ M88 ปิดปรับปรุงชั่วคราว

M88-ปิดปรับปรุง-05

  • ตรวจสอบเครดิตที่ค้างในเว็บ M88 – ก่อนระบบ M88 ปิดปรับปรุงให้จำยอดเงินไว้ เมื่อกลับมาปกติให้รีบเช็คจำนวนเครดิตว่าเหลือเท่าเดิมพันหรือไม่ หากยอดเงินหายให้ตรวจสอบที่ “ประวัติเดิมพัน” หากรายการเดิมพันเคลื่อนไหวช่วงปิดระบบให้รีบแจ้งทีมงานทันที
  • เช็คข้อมูลและเปลี่ยนรหัสผ่าน เริ่มตรวจสอบข้อมูลส่วนตัวว่าถูกต้อง ไม่ขาดตัวไหนไปเพื่อป้องกันปัญหาใช้งานที่ตามมาทีหลัง รวมถึงเปลี่ยนรหัสผ่านความปลอดภัยทุกครั้ง เมื่อเว็บไซต์มีการปิดปรับปรุง
  • ทดลองเข้าหน้าธุรกรรม หากต้องการฝาก-ถอนเงินให้สมาชิกลองเข้าหน้าธุรกรรมว่าใช้งานปกติ ทดลองคลิกช่องทางต่าง ๆ เพื่อเช็คการตอบสนองของซอฟต์แวร์ หากเสถียรก็ทำรายการได้เลย
  • สอบถามฝ่ายดูแลลูกค้าเพื่อความชัวร์ ครบกำหนดเวลาที่ M88 ปิดปรับปรุงสำเร็จ สมาชิกควรสอบถามกับทีมงานเพื่อความชัวร์ บางครั้งอาจเลื่อนเวลาออกไป เพราะระบบยังอัพเดทไม่เสร็จ ต้องรอตรวจเช็คก่อนเปิดให้บริการ

สรุปบทความ M88 ปิดปรับปรุง

เข้าใจดีว่าเมื่อเว็บไซต์อัพเดทระบบใหม่ สร้างความกังวลให้กับสมาชิกที่กลัวว่าเว็บ M88 จะทุจริต เพราะการเงิน และวางเดิมพันถูกหยุดทั้งหมด จึงเปิดเผยสาเหตุที่เว็บ M88 ปิดปรับปรุง และมีข้อห้ามที่ควรเลี่ยงเด็ดขาด รวมถึงตรวจสอบข้อมูลภายในเว็บไซต์ เพื่อรักษาสิทธิ์ของผู้ใช้งานอย่าง จำนวนเงินคงค้าง, ข้อมูลโปรไฟล์ หากสูญหายสามารถแจ้งศูนย์ช่วยเหลือลูกค้าได้ตลอด 24 ชม. พร้อมเร่งแก้ไขให้ทันที

Rate this post
แบ่งปัน