วิธีถอนเงิน M88 | ถอนเงินด่วนถึงบัญชีธนาคารอย่างเร็วใน 2 นาที

แนะนำคุณใน 3 ขั้นตอนการถอนเงิน M88 ไปยังบัญชีธนาคารในประเทศของคุณโดยตรง ปลอดภัย และรวดเร็วใน 2 นาที ด้วยจำนวนถอนเงิน M88 ขั้นต่ำ 100 บาท และสูงสุดที่ 230,000 บาท

M88 เป็นเว็บไซต์เดิมพันที่ดึงดูดสมาชิกหลายแสนคนให้ลงทะเบียนบัญชีใหม่ในประเทศไทยทุกปี ด้านล่างนี้ บทความจะอธิบายอย่างรายละเอียดขั้นตอนในการถอนเงินไปยังบัญชีของคุณอย่างปลอดภัยและยืนยันความสำเร็จ 100%

ทางเข้า M88 #1  ทางเข้า M88 #2  ทางเข้า M88 #3

สอน 4 ขั้นตอนถอนเงินถึงบัญชีธนาคารของคุณแบบรวดเร็วใน 2 นาที

การถอนเงินไปยังบัญชีธนาคารของคุณที่เว็บ M88 ต้องใช้ 4 ขั้นตอนในการทำและเวลาในการกรอกแบบฟอร์มการถอนเงินเพียง 2 นาที แต่การถอนเงินไปยังบัญชีของคุณให้สำเร็จคุณอาจต้องรอตั้งแต่ 15 นาที -30 นาที และคุณจะสามารถถอนเงินได้ด้วยตัวเองอย่างรวดเร็วไม่สะดุด หากทำตามข้อแนะนำด้านล่างนี้

ขั้นตอนที่ 1: เข้าสู้ระบบโดยบัญชี M88 ของคุณจากหน้าแรกของ M88

m88-ถอนเงิน-1

ขั้นตอนการกดถอนเงินกำไรหรือเงินทุนจากบัญชีเดิมพัน M88 ผ่านธนาคารของคุณเองนั้น ให้เข้าสู่ระบบบัญชีให้สำเร็จเสียก่อน โดยสำหรับการ Log-in เข้าใช้งานเว็บพนัน M88 ให้คลิกที่ปุ่ม “เข้าสู่ระบบ” ที่หน้าทางเข้าเว็บไซต์หลัก และกรอกยูสเซอร์ พร้อมด้วยรหัสผ่าน และคลิกปุ่ม “เข้าสู่ระบบ” อีกรอบ เพื่อให้คุณสามารถเข้ามายังหน้าหลักของบริการการถอนเงิน M88

ขั้นตอนที่ 2: กดคลิกที่ “ยอดรวมทั้งหมด” – เลือก “การถอน” ผ่าน LOCAL  BANK TRANSFER ที่ M88

m88-ถอนเงิน-2

ในที่หน้าหลักของ M88 ให้คุณไปที่เมนู “ยอดเงินคงเหลือ” ด้านบน จากนั้นเลือกไปที่รูปคำว่า “การถอน” ที่ด้านขวา เพื่อเริ่มการเลือกช่องทางการถอนเงินของคุณออกจากระบบ ซึ่งจะปรากฎช่องทาง “LOCAL BANK TRANSFER” ทีนี้ก็ให้คุณคลิกเพื่อเริ่มกรอกจำนวนเงินถอนต่อไปได้เลยดังภาพ 

ขั้นตอนที่ 3: เลือก “ธนาคารของคุณ” และ “กดยัน” จำนวนเงินที่คุณต้องการถอน

m88-ถอนเงิน-3

จากนั้นให้สมาชิกใส่จำนวนเงินที่ต้องการถอนออจากบัญชีกระเป๋ากลาง M88 หรืออื่น ๆ ลงในช่องให้เรียบร้อย โดยขั้นต่ำของการถอนนั้นอยู่ที่ 100 บาท ขึ้นไปก็ใส่ไปได้เลยตามภาพ เสร็จให้คลิกกดปุ่มคำว่า “กดยื่น” เพื่อแจ้งประสงค์ขอถอนเงิน 

ขั้นตอนที่ 4: ยืนยันข้อมูลธนาคารของคุณและจำนวนเงินที่คุณต้องการถอนอีกครั้ง

m88-ถอนเงิน-4

ตอนนี้สมาชิกจะต้องตรวจสอบข้อมูลความถูกต้อง กดยืนยันเพื่อนถอนเงิน หรือสามารถกด “กลับ” เพื่อไปแก้ไขรายละเอียดก่อนหน้าได้ หรือหากว่าถูกต้องแล้ว ก็สามารถคลิปที่ปุ่ม “ยืนยัน” ได้ทันที และจากนี้ยอดถอนจะเข้าสู่บัญชีของคุณทันทีภายใน 10-60 นาที

04 เงื่อนไขหลักต้องทำตามเพื่อการถอน M88 ที่ถูกต้อง

ข้อกำหนดและเงื่อนไขทั่วไปสำหรับการถอนเงิน M88 ผู้ถอนสามารถแจ้งถอนเงินจากบัญชีได้ด้วยตัวเอง 24 ชั่วโมง โดยใช้ยูสเซอร์ไอดีที่มียอดเงินคงเหลือเพียงพอต่อเงื่อนไข ทั้งนี้ก็ยังมีรายละเอียดในส่วนอื่น ๆ ที่สำคัญและเกี่ยวข้องกับระบบการถอนเงินตามระเบียบของเว็บ M88

#1. ทำครบยอดเดิมพันหมุนเวียนตามเงื่อนไขโปรโมชั่น M88

ลูกค้า M88 ที่สำเร็จวิธีสมัคร M88 ใหม่และฝากเงินทีแรกโดยยังไม่มียอดเดิมพันอะไรก็แล้วแต่แน่นอนว่าจำต้องทำเทิร์นถึงยอดที่เว็บ M88 ระบุเป็น1 เท่าของเงินฝาก จึงจะสามารถถอนเงินได้ตามข้อตกลง และก็รวมทั้งสมาชิกที่เข้ารับโปรโมชั่น M88 จำเป็นที่จะต้องทำยอดพนันหมุนให้ไม่น้อยกว่ายอดที่ข้อตกลงโปรโมชั่นนั้นๆได้กำหนดจึงสามารถถอนเงินได้ ตัวอย่าง ฝาก 100 บาท เดิมพัน 100 บาทก็สามารถถอนได้เลย

#2. วงเงินขั้นต่ำและสูงสุดที่สามารถถอนเงินภายใน 1 วัน

วงเงินสำหรับการถอนเงินที่ M88 ผ่านช่องทาง Local Bank Transfer (ธนาคารในประเทศ)สมาชิกสามารถเริ่มถอนตั้งแต่ขั้นต่ำที่ 100 บาท และสูงสุดได้ที่ 230,000 บาทต่อครั้ง และสามารถถอนได้วันละ 5 รายการ (เริ่มนับเวลา 00.00 – 23.59 น. ตามเวลาหน้าเว็บไซต์ หรือ 23.00 – 23.00 น. ตามเวลาที่ประเทศไทย)

#3. ทำการย้ายเงินจากกระเป๋าอืนๆ ไปยังที่กระเป๋ากลาง

m88-ถอนเงิน-5

เกมส์ส่วนมากใน M88 จะใช้กระเป๋ากลางในการเล่นเดิมพัน มีเพียงโหมดเอ็มสปอร์ตที่ใช้กระเป๋าแยก ทำต้องโยกย้ายไปในโหมดนั้นเพื่อเดิมพัน ดังนี้จึงจำเป็นว่าหากยอดเงินคงเหลือที่คุณต้องการถอนนั้นอยู่ในกระเป๋าโหมดอื่น ๆ ให้ย้ายมาที่กระเป๋าเงินกลางเสียก่อน จึงจะสามารถถอนได้

#4. ชื่อเต็มของบัญชีธนาคารต้องที่ตรงกันกับข้อมูลการลงทะเบียน

สมาชิกจำเป็นต้องใช้ชื่อ นามสกุล เลขบัญชีที่ตรงกับสมุดเงินฝากของคุณในตอนที่ลงทะเบียนไว้ มิฉะนั้นจะไม่สามารถถอนเงินออกจากบัญชีเว็บพนัน M88 ได้ตามเงื่อนไข

03 คำถามที่พบบ่อยในการถอนเงินที่ M88

#1. M88 รองรับธนาคารใดบ้างในการถอนเงิน และผมจะเพิ่มบัญชีธนาคารของฉันได้อย่างไร?

หากเป็นสำหรับการฝากเงิน M88 ทางเว็บจะมีเฉพาะบัญชีธนาคารกรุงเทพ กรุงไทย กสิกร ไทยพาณิชย์ ส่วนหากเป็นการถอนเงิน M88 และเป็นเลขบัญชีของสมาชิกเอง สามารถถอนได้ทุกธนาคารในประเทศไทย 

m88-ถอนเงิน-6

และสำหรับการเพิ่มบัญชีธนาคาร แน่นอนว่าต้องเพิ่มบัญชี อัปเดต รายละเอียดธนาคารในการฝากและถอนก่อนตอนนี้จึงจะสามารถทำรายการและถอนได้ กรณีไม่มีการเพิ่มบัญชีธนาคาร ตอนทำรายการถอน จะไม่สามารถทำรายการแจ้งถอนได้ เพราะระบบจะฟ้องให้ใส่บัญชีธนาคารและในขั้นตอนง่าย ๆ เพียงไปที่  “โปรไฟล์ของฉัน” และใส่ข้อมูลให้เรียบร้อยดังภาพ 

#2. เมื่อผมทำการถอนเงิน M88 เสร็จสิ้น เงินเข้าบัญชีธนาคารของผมจะต้องใช้เวลานานเท่าใด?

โดยปกติแล้วรายการถอนเงิน M88 จะดำเนินการภายใน 10 นาที ถึง 1 ชั่วโมง แต่ทั้งนี้หากสมาชิกพบปัญหา M88 ถอนเงินช้า นั่นเป็นเพราะคิวการถอนในแต่ละวันด้วยเช่นกัน ซึ่งถ้าคิวที่รอตรวจสอบยอดถอนในวันนั้มีน้อยก็อาจจะทำให้สมาชิกได้รับเงินถอนในเวลาที่รวดเร็วกว่า

#3. จะตรวจเช็คข้อมูลการถอนเงินและสถานะการถอนเงินได้อย่างไร?

m88-ถอนเงิน-ประวัติ

ภายหลังที่สมาชิกได้เสร็จสมบูรณ์กระบวนการถอนพร้อมกดส่งรายการมา คุณสามารถตรวจสอบสถานะการถอนว่าเป็นไปอย่างไรได้ที่ “รายการธุรกรรมล่าสุด” ซึ่งจะมีปรากฎเนื้อหา วันที่/เวลา ลำดับที่ธุรกรรม จำพวกการถอน จำนวนเงิน และก็สถานะที่เป็นอย่างแจ่มแจ้ง

บทสรุป

ท้ายสุดนี้ขอแนะนำสมาชิก M88 ถอนเงินที่ต้องการจะถอนเงินให้ทำการย้ายและถอนเงินให้สำเร็จก่อนที่ระบบธนาคารจะปรับปรุงเพื่อที่ให้ยอดฝากของท่านจะได้รับการปรับทันที และสบายใจได้ทุกครั้งเมื่อนักพนันมียอดคงเหลือที่เพียงต่อการถอน พร้อมได้ทำการย้ายเงินไปที่กระเป๋ากลางเรียบร้อยก็ดำเนินการกรอกจำนวนเงินที่ต้องการออกมาได้เลยทันทีตามที่แนะนำ และรอปรับยอดเข้าสู่บัญชีธนาคารของคุณได้ตามเวลาที่แจ้งเลย!

Rate this page