วิธีฝากเงิน M88 ภายใน 3 นาที | โบนัส 188% สูงสุด 2,888 บาท

สอนวิธีฝากเงิน M88 ให้สำเร็จ 100% รับโบนัส 188% สูงถึง 2,888B กำหนดขั้นต่ำเพียง 100 บาท | 1. ไปที่เว็บ M88 – 2. ฝากเงิน & โอนเงินผ่านธนาคาร – 3. กรอกข้อมูลยืนยัน

M88 เป็นเว็บพนันมีชื่อเสียงอันดับ 1 ในระดับเอเชียและประเทศไทย จัดการโดย Mountain Breeze Limited Company มีประสบการณ์ดำเนินงานและบรีการด้านการพนันออนไลน์มากกว่า 10 ปี ได้รับ “ใบอนุญาตการเล่นเกมแบบโต้ตอบ” รหัส IGL 25/2013 ถูกต้องตามกฎหมายรัฐบาลประเทศวานูวาตู

ทางเข้า M88 #1  ทางเข้า M88 #2  ทางเข้า M88 #3

วิธีฝากเงินm88-ใบอนุญาติ

คำแนะนำในการฝากเงิน M88 แบบละเอียดและรวดเร็วบนมือถือ

ผู้เล่นใหม่จะดำเนินการ 4 ขั้นตอนในการฝากเงินเข้าบัญชี M88 บนมือถือและ PC วิธีการฝากเงินมีทั้งหมด 4 วิธี ชึ่งนิยมที่สุดคือฝากเงินด้วย QR Code บนมือถือ และฝากเงินผ่านบัญชีธนาคารบน PC โดยเริ่มขั้นต่ำ 100 บาท สูงสุด 1,000,000 บาท

04 ขั้นตอนการฝากเงินที่ M88 บนมือถือด้วยคิวอาร์โค้ด

ลูกค้าเว็บพนัน M88 สามารถเติมเงินอัตโนมัติผ่านคิวอาร์โค้ด ได้ง่าย สบาย ทุกเวลา สามารถทำตามขั้นตอนด้านล่างที่จะช่วยให้การฝากเงินของคุณรวดเร็วไม่สะดุด โดยอัตราขั้นต่ำ 101 บาท, สูงสุด 50,000 บา

ขั้นตอนที่ 1: ไปหน้าแรกของ M88 แล้วคลิกปุ่ม “เข้าสู่ระบบ”

วิธีฝากเงินm88-1

เข้าสู่หน้าแรกของ M88 เพื่อล็อกอินเข้าระบบฝากเงินด้วย QR Code โดยคลิกปุ่ม (1) “เข้าสู่ระบบ” และทำการกรอก email & Password ของคุณให้สำเร็จแล้วกดคลิก “เข้าสู่ระบบ” อีกครั้ง 

ขั้นตอนที่ 2: คลิกปุ่ม “การฝาก” และ เลือก “การฝากเงินมือถือ”

วิธีฝากเงินm88-2

ในขั้นตอนนี้ให้คุณคลิกไปที่ “การฝาก” (2) และกำหนดเลือกช่องทางการฝาก เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนการฝากเงินตามแบบ QR Code ซึ่งนับเป็นอีกวิธีการฝากเงิน M88 ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในการฝากเติมเล่นพนัน โดยสามารถคลิกที่ช่องขวามือ (3) “การฝากเงินผ่านมือถือ” ได้เลย

ขั้นตอนที่ 3: ใส่จำนวนเงินฝากขั้นต่ำ 101 บาท แล้วคลิก “ส่ง”

วิธีฝากเงินm88-3

สำหรับขั้นตอนการฝากเงิน M88 ผ่าน QR อยู่ที่ “101 บาท” เป็นต้นไป โดยในตอนนี้คุณสามารถเริ่มกรอกจำนวนเงินฝากที่คุณต้องการจะเติมเข้าวางเดิมพัน หรือรับโบนัสจากทางเว็บไซต์ M88 ผ่านตัวเลือกการฝากเงินมือถือ QR และจากนั้นให้ทำการคลิกที่ปุ่ม (5) “ส่ง” เพื่อยืนยันยอดการฝากเงินของคุณ ดังภาพด้านบน

ขั้นตอนที่ 4: สแกน QR Code เพื่อฝากเงินให้สำเร็จ

วิธีฝากเงินm88-4

หลังจากที่คุณกรอกยอดเงินที่ต้องการฝากเข้าบัญชี M88 เรียบร้อยแล้วบนหน้าจอมือถือจะปรากฎภาพคิวอาร์โค้ด (6) เพื่อให้คุณทำการหยิบมือถือเข้าแอปธคารและสแกนฝากเงินเข้ามาที่ M88 ซึ่งต้องแสกนให้ทันภายในเวลาที่กำหนด หรือสามารถแคปภาพหน้า QR ลงในไว้ในอัลบั้มของคุณเพื่อไว้สแกนชำระได้เช่นกัน เท่านี้ยอดเงินก็จะถูกปรับเข้าสู่บัญชีของคุณโดยทันที 

หมายเหตุ: หน้าจอ QR Code ที่ขึ้นแสดงผู้ใช้งานสามารถนำไปสแกนได้ 1 ครั้ง โปรดทราบว่าไม่ควรนำไปสแกนซ้ำ ทุกครั้งที่ฝากเงิน M88 ผ่านคิวอาโค้ดต้องเป็น QR อันใหม่เท่านั้น

คำแนะนำในการฝากเงิน M88 บนมือถือ PC แบบเข้าใจง่ายสุด

วิธีฝากเงิน M88 ผ่านบัญชีธนารด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่ออำนวยความสะดวกให้สำหรับนักพนันที่ใช้งาน PC เพื่อการฝากเล่นพนันเป็นประจำ สามารถทำได้ตามวิธีฝากเงิน M88 เพียง 4 ขั้นตอนดังนี้ อัตโนมัติทันทีเมื่อสำเร็จทั้งหมด

ขั้นตอนที่ 1: คลิก “เข้าสู่ระบบ” ที่หน้าแรกของ M88

วิธีฝากเงินm88-1-pc

ให้คุณไปที่หน้าเว็บไซต์ M88 เพื่อทำการล็อคอินเข้าสู่ระบบ โดยมีตัวอย่างเหมือนกับเวอร์ชั่นมือถือ เริ่มจากที่หน้าหลักคลิกปุ่มขาวมือบน “เข้าสู่ระบบ” และกรอกชื่อผู้ใช้งาน ตามด้วยพลาสเวิร์ดให้ครบถ้วน จากนั้นคลิกที่ปุ่ม “เข้าสู่ระบบ” อีกครั้งดังภาพประกอบ

ขั้นตอนที่ 2: เข้าสู่เมนู “การฝาก” และเลือก QR Code

วิธีฝากเงินm88-1-มือถือ

มาหน้าหลักของ M88 บน PC แล้วตอนนี้เราสามารถเริ่มกระบวนการฝากเงินได้เลย โดยให้ไปเมนูขวาบนและคลิกที่ปุ่มคำว่า “การฝาก” และจากนั้นจะมีช่องทางการฝากของ M88 ให้คุณเลือกมากมาย การนี้ให้ไปตามตัวอย่างภาพข้อ (4) ซึ่งเป็นตัวเลือกในการฝากเงินผ่าน QR Code 

ขั้นตอนที่ 3: กรอกจำนวนเงินฝาก ขั้นต่ำ 101 คลิก “ส่ง”

วิธีฝากเงินm88-3-pc

จากนั้นระบบจะให้คุณระบุจำนวนเงินที่ต้องการฝากเข้าคาสิโน M88 โดยกำหนดขั้นต่ำที่ 101 บาท ขึ้นไป โดยสามารถระบุลงในช่องได้เลย ตามภาพ (5) เมื่อเสร็จแล้วให้ทำการคลิกที่ปุ่ม “ส่ง” (6) เพื่อแจ้งขอรับภาพ QR Code ไว้สแกนเติมเงินต่อไป 

ขั้นตอนที่ 4: ทำการสแกน QR Code เพื่อฝากเงินให้เรียบร้อย

วิธีฝากเงินm88-4-pc

ในขั้นตอนสุดท้ายนี้ สมาชิก M88 ต้องทำการแคปหน้าจอภาพคิวอาร์โค้ดที่ปรากฎโชว์ดังภาพ (7) ให้สำเร็จ โดยสามารถก้อปภาพและไปอัปโหลดในแอปธนาคารเพื่อเติมเงินได้เลย ซึ่งจะต้องทำให้สำเร็จภายในเวลาที่กำหนดก็สามารถไปสนุกกับวิธีเล่น M88 ต่อไป แต่หากหมดเวลาแล้วรหัส QR Code นั้นจะไม่สามารถใช้งานอีก 

>> ลงทะเบียนบัญชี M88 สำเร็จดัง 3 ขั้นตอนสำหรับมือถือและ PC สมาชิกใหม่ก็สามารถเข้ารับโปรโมชั่น M88 พิเศษได้ทันที รับโบนัส 188% สูงสุด 2,888 บาท

02 ตัวเลือกวิธีการฝากเงินหลักอื่น ๆ เข้าบัญชี M88

M88 นำเสนอวิธีการชำระเงินออนไลน์หลายช่องทางที่จะมอบประสบการณ์การชำระเงินที่ใช้งานง่ายสะดวกและปลอดภัย ไม่ว่าจะผ่านเคาท์เตอร์ มือถือ ATM ตู้ฝากเงินสด คริปโต แอปการเงินต่าง ๆ ฯ มีเพื่อให้แน่ใจว่าเว็บพนัน M88 ได้มีตัวเลือกสำหรับการฝาก-ถอนเงินที่ดีที่สุดแก่ผู้เล่นจริง นี่คือข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับตัวเลือกยอดนิยมของระบบฝากเงิน M88 ที่มีอยู่

#1. การฝากเงินฝากด้วยวิธีการ “ฝากเงินออนไลน์”

การฝากเงินออนไลน์ในเว็บ M88 เป็นตัวลือกการชำระเงินใหม่ที่รองรับทุกธนาคารไทย และได้เพิ่มตัวเลือกอื่น ๆ เข้ามาเพื่อมอบเวลาที่คุ้มค่ากับสมาชิก เพราะไม่ต้องมีการยืนยันตัวตนเหมือนฝากผ่านบัตรเครดิตให้ยากอีกต่อไป สามารถผูกบัญชี กระเป๋าอิเล็กทรอนิกส์ที่คุณใช้เพื่อทำการฝากเงินออนไลน์ได้เลย ซึ่งมีช่องทางมากมายที่รองรับ อาทิ Asean Pay OO Play WealthPay และ Fast Pay เป็นต้น 

#2. การฝากเงินฝากด้วย “สกุลเงินคริปโต”

ด้วยความนิยมที่เพิ่มขึ้นของบริการต่าง ๆ เช่นอย่าง คริปโตเรนซี่ หรือเหรียญดิจิทัล ทำให้วันนี้ลูกค้า M88 สามารถชำระเงินผ่านเหรียญดิจิทัลได้อย่างสะดวกเช่นเดียวกัน โดยช่องทางที่มีอยู่ทั้งหมดสำหรับการฝากเงินผ่านคริปโตตอนนี้ที่ได้รับการพิสูจน์ว่าเชื่อถือได้และดีต่อนักพนัน M88 ได้แก่ Tether และ USD Coin

04 คำถามที่พบบ่อยเมื่อฝากเงินที่ M88: ข้อมูลธนาคาร วงเงิน, เวลา, ยอดเงิน

#1. ฉันสามารถฝากเงินเข้าบัญชี M88 กับธนาคารไทยใดได้บ้าง?

M88 ฝากเงินได้กับช่องทางที่มากมาย สามารถโอนเงินได้วันละหลายครั้ง เร็วทันใจ ปลอดภัย โดยสำหรับในการฝากเงินผ่านบัญชีธนาคารไทยที่ซึ่งเป็นที่นิยมกับผู้ใช้ในตอนนี้มากสุดนั้นก็ได้รองรับตัวเลือกแบงค์ที่หลากหลาย อันได้แก่ ธนาคารกสิกร, ธนาคารกรุงเทพ, ธนาคารกรุงไทย, ธนาคารไทยพาณิชย์ ฯลฯ

#2. ฉันต้องทำอย่างไรเมื่อข้อมูลหมายเลขบัญชีธนาคารการฝากของ M88 เปลี่ยนแปลงบ่อย?

การยืนยันตัวตนและอัปเดตข้อมูลบัญชีของสมาชิก M88 เป็นสิ่งที่ต้องดำเนินการด้วยความถูกต้องและตรวงความเพื่อให้เกิดความปลอดภัยในการฝากเงินของท่าน และหากข้อมูลบัญชีปลายทางของเว็บเปลี่ยนแปลงบ่อย สามารถติดตามโดยตรงได้จากทางการติดต่อ M88 ฝ่ายบริการลูกค้าหรือหน้าการฝากเงินที่เว็บหลัก

#3. จำนวนเงินขั้นต่ำและสูงสุดเมื่อฝากเงินเข้าบัญชี M88 คือเท่าไหร่ และใช้เวลานานเท่าไรในการฝากเงินสำเร็จ?

  • โอนเงินด่วนผ่านธนาคาร – ใช้เวลาปรับยอดเงิน 10 นาที ฝากขั้นต่ำ 100 บาท /สูงสุด 1,000,000 บาท
  • Asean Pay –ปรับยอดเงินทันที, ฝากขั้นต่ำ 110 บาท/ สูงสุด 100,000 บาท
  • QR Code – ปรับยอดเงินทันที, ฝากขั้นต่ำ 101 บาท/ สูงสุด 50,000 บาท
  • OO Play – ปรับยอดเงินทันที, ฝากขั้นต่ำ 100 บาท/ สูงสุด 100,000 บาท
  • Papaya Play – ปรับยอดเงินทันที, ฝากขั้นต่ำ 100 บาท/ สูงสุด 50,000 บาท
  • WealthPay – ปรับยอดเงินทันที, ฝากขั้นต่ำ 250 บาท/ สูงสุด 500,000 บาท
  • Fast Pay – ปรับยอดเงินทันที, ฝากขั้นต่ำ 250 บาท/ สูงสุด 45,000 บาท
  • สกุลเงินดิจิทัล – ปรับยอดเงินทันที, ฝากขั้นต่ำ 500 บาท/ สูงสุด 1,000,000 บาท

#4. ทำอย่างไรในการตรวจสอบยอดเงินคงเหลือหลังจากการฝากเงินสำเร็จ?

ท่านสามารถระบุวันเวลาเพื่อเช็คสถานการฝากและถอนเงินย้อนหลังได้ โดยเข้าไปที่เมนู “การฝาก“ และไปที่ตัวเลือก “ประวัติ” จากนั้นให้ทำการระบุวันที่ และประเภทธุรกรรมที่ต้องการเช็คว่าสำเร็จหรือไม่ และกดปุ่มยื่นได้ทันที นอกจากนี้ก็สามารถติดต่อได้ทีมงานได้ทาง Line ID เพื่ออัปเดตสถานะการฝากเงิน

บทสรุป

ที่เว็บพนัน M88 พร้อมเสมอไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาไหนก็สามารถฝากเงินเข้ามาตามตัวเลือกต่าง ๆ ที่รองรับได้ตลอด 24 ชั่วโมง สามารถทำได้ด้วยตัวเองง่าย ๆ ไม่ต้องกรอกแบบฟอร์มให้มากมาย เพราะวิธีฝากเงิน M88 รูปแบบ QR Code แค่ระบุจำนวนเงินฝาก และทำการสแกนเท่านี้ก็สำเร็จ หรือหากเกิดข้อผิดพลาดประการใดสมาชิกก็ยังสามารถติดต่อสอบถามกับฝ่ายบริการลูกค้าของ M88 ได้ตลอดเช่นกัน รวมไปถึงเรื่องโบนัสเงินฝากครั้งแรกของคุณ

Rate this page