5 เครื่องรางนำโชคเล่นการพนัน – เสริมมงคล มั่งคั่ง โชคลาภ 98%

เผย 5 อันดับเครื่องรางนำโชคเล่นการพนันที่ต้องมีติดตัว ไม่ว่าจะเป็น  ไซดักทรัพย์น้ำเต้าเงิน น้ำเต้าทอง ฯลฯ  รับรองเสริมดวงมั่งคงด้านการพนันอย่างน้อย ๆ 98% ชัวร์

ทางเข้า M88 #1  ทางเข้า M88 #2  ทางเข้า M88 #3

เครื่องรางนำโชค อันดับ 1. เทพทันใจ

เครื่องรางนำโชคเล่นการพนัน-1

เครื่องรางนำโชคอันดับแรกก็คือองค์เทพทันใจ เป็นเทพที่เหล่าคนไทยมีความเชื่อกันว่า หากใครได้เทพทันใจไปบูชาแล้วจะช่วยเสริมดวงชีวิต ให้มีแต่ความประสบความสุข ความสำเร็จ ทำงานได้ราบรื่น ประสบการณ์การเล่นพนันออนไลน์ อีกทั้งยังเสริมดวงโชคลาภและการเงินทั้งด้านการเงินการพนัน โดยเป็นความเชื่อที่แพร่มาจากฝั่งเมียนมาร์ สามารถบูชาโดยตั้งองค์เทพทันใจไว้ที่บ้านหรือพกเป็นเครื่องรางนำโชคติดตัวก็ได้ วิธีบูชาให้ใช้ดอกไม้ กล้วยนาก มะพร้าวน้ำหอมส่วนของที่ห้ามนำมาถวายคือเนื้อสัตว์ สามารถไหว้ขอพรได้เลยโดยไม่ต้องจุดธูปเทียน

เครื่องรางนำโชค อันดับ 2. น้ำเต้าเงิน น้ำเต้าทอง

เครื่องรางนำโชคเล่นการพนัน-2

สำหรับเครื่องรางนำโชคด้านการเงินกัน M88 อยู่ที่ความชอบของแต่ละคนว่าจะนิยมบูชาเครื่องลางอะไร แต่สำหรับเครื่องรางที่เกิดความนิยมอย่างมากนั่นก็คือน้ำเต้าเงิน น้ำเต้าทอง มีลักษณะเป็นน้ำเต้าคู่สีเงินและสีทอง มีหลายขนาดทั้งขนาดใหญ่สำหรับแขวนในร้านหรือในบ้านไปจนถึงขนาดเล็กที่สามารถแขวนในรถหรือพกติดตัวได้ เชื่อกันว่าการพกน้ำเต้าเงินน้ำเต้าทองจะช่วยเสริมดวงโชคลาภโดยเฉพาะสำหรับคนทำธุรกิจการค้าช่วยเรียกเงินและยังช่วยเรื่องสุขภาพ การบูชาสามารถทำได้เพียงตั้งนะโม 3 จบ ต่อด้วยบทสวดหัวใจพาหุงสวดทั้งหมด 9 จบ ก็นำโชคเป็นอันดีสามารถนำไปบูชาได้เลย

เครื่องรางนำโชค อันดับ 3. ตะกรุดสาริกามหาลาภ

เครื่องรางนำโชคเล่นการพนัน-3

สำหรับเครื่องรางตะกรุดสาริกามหาลาภ เครื่องรางนำโชคชิ้นนี้เป็นเครื่องรางที่มีความเชื่อที่มาจากทางล้านนาโบราณพระเกจิอาจารย์ได้ปลุกเสกตะกรุดสาริกาให้มีพุทธคุณด้านเงินทอง ช่วยเรียกทรัพย์เรียกโชคลาภเงินทางให้ไม่ขาดมือ โดยเฉพาะใครที่ทำธุรกิจการค้าหรือทำงานที่ต้องพูดคุย จะสามารถทำงานได้อย่างราบรื่นเครื่องรางชิ้นนี้จึงได้รับความนิยมในหมู่คนที่ทำมาค้าขายหรือพนักงานขาย สามารถบูชาได้โดยสวดคาถาบูชาตะกรุดสาริกามหาลาภ ตั้งนะโม 3 จบ จากนั้นสวด เอหิสาริกานัง ปิยังมะมะ สาริกาลาโภ ภะวันตุเมฯ จำนวน 7 จบ ก็เป็นอันดี

เครื่องรางนำโชค อันดับ 4. หินไหมทอง

เครื่องรางนำโชคเล่นการพนัน-4

หินไหมทองเป็นเครื่องรางนำโชคจากธรรมชาติ ตามความเชื่อของคนไทยที่มีมาอย่างช้านาน เชื่อว่าหินชนิดนี้มีลักษณะเป็นมงคลมีลักษณะเป็นผลึกใสและมีเส้นไหมสีทองกระจายอยู่ในเนื้อหิน หากใครพกไว้จะช่วยนำโชคเรื่องการเงิน เสริมดวงโชคลาภและความมั่งคั่งร่ำรวยเจริญรุ่งเรือง ส่วนความเชื่อเรื่องพลังจากหินยังเชื่อกันว่าหินไหมทองช่วยขจัดพลังงานด้านลบและมีคุณสมบัติช่วยปกป้องคุ้มครองผู้ที่พกพาให้แคล้วคลาดปลอดภัยด้วยนิยมนำหินไหมทองมาทำกำไล สร้อยคอ หรือต่างหู เพื่อให้พกติดตัวได้สะดวกและมีความสวยงามไปในตัวอีกด้วย

เครื่องรางนำโชค อันดับ 5. ไซดักทรัพย์

เครื่องรางนำโชคเล่นการพนัน-5

ไซดักทรัพย์เป็นเครื่องราลที่นิยมใช้กันอย่างมาก เพราะไซต์เป็นอุปกรณ์ทำมาหากินของคนไทยทั่วทุกภาคมานับตั้งแต่โบราณ โดยคนไทยเราจะใช้ไซในการดักปลา เครื่องรางนำโชคถึงการดักโชคดักโชคลาภดักเงินทองไม่ให้รั่วไหล นำมาแต่ความสงบร่มเย็น โดยผู้บูชาสามารถแขวนไซดักทรัพย์ไว้บนเพดานห้องบริเวณที่มีแสงสว่างส่องถึงก็ได้ธรรมะการพนัน หรือจะบูชาไซขนาดเล็กแล้วแขวนไว้หน้ารถก็ได้ โดยมีข้อห้ามในการบูชาคือห้ามแขวนไว้ในมุมอับและหันหลังให้ประตู ส่วนคาถาในการบูชาก็คือ อุ อา กะ สะ หรือคาถาหัวใจเศรษฐี โดยให้สวด 3 หรือ 9 ครั้ง ใครได้บูชาต้องดีแน่นอน

บทสรุป

ใครที่อยากรู้ว่า 5 เครื่องรางนำโชคเล่นการพนัน ที่คนไทยนิยมมีอะไรบ้างก็คงหายสงสัยกันบ้างแล้ว สุดท้ายนี้ขอฝากเครื่องรางนำโชคเล่นการพนัน เป็นความเชื่อของไทยมาตั้งแต่โบราณเพราะเชื่อว่าเครื่องรางนั้นช่วยเสริมพลังความมั่นใจและทำให้เราอุ่นใจและทำให้เราประสบความสำเร็จได้ง่ายขึ้น ทำมาหากินด้วยความขยันรู้จักแบ่งเงินเก็บออมและมีความประหยัดอดทน ไม่สร้างหนี้ถ้าไม่จำเป็นรวมถึงต้องรู้จักบริหารหนี้ให้ดี เท่านี้คุณก็มีสิทธิ์ประสบความสำเร็จด้านการเงินและการพนันได้แน่นอน

Rate this post
แบ่งปัน