10 การ เล่น ไฮโล ยัง ไง ให้ ได้ เงินใน M88 ไม่มีขาดทุน! – Hvn88

วิธี เล่น ไฮโล ยัง ไง ให้ ได้ เงินที่ M88? พบ 10 เทคนิคลดความเสี่ยงขาดทุน และเพิ่มกำไรทุกครั้งที่เดิมพัน การันตีได้ถอนทุกวัน +9,000 บาท หากคุณดูกลยุทธ์จาก Hvn88

HiLo Online คือ การทายผลลูกเต๋า 3 ลูก โดยที่ผู้เล่นจะดูการวางเดิมพันผ่านเว็บไซต์ M88 และมีดีลเลอร์คอายนำเนินเกมไลฟ์สดแบบเรียลไทม์ตลอด 24 ชม. หากได้ลองเล่นจะพบว่าไม่ได้ยากอย่างที่คิด แถมกติกาวิธีเล่นไฮโลออนไลน์ M88 ก็เข้าใจง่าย แต่จะดีกว่าไหมที่เราจะทำให้ชนะเดิมพันง่ายขึ้นด้วย 10 วิธี เล่น ไฮโล ยัง ไง ให้ ได้ เงินที่ Hvn88 นำมาบอกต่อเริ่มที่ระบบการเดินเงิน จนถึงเทคนิคการเล่นให้ชนะ รับประกันกำไรไม่น้อยกว่า 9,000 บาทแน่นอน หากคุณรู้จักลยุทธ์ที่ดี

05 ระบบเดินเงินที่ช่วยบริหารทุนเล่น HiLo M88

เปิดกันที่วิธี เล่น ไฮโล ยัง ไง ให้ ได้ เงินด้วยระบบเดินเงินยอดนิยมที่นักเดิมพันที่ M88 ใช้เป็นตัวช่วยวางเดิมพันและบริหารเงินทุนอย่างปลอดภัย เพราะแต่ละกลยุทธ์จะมีกลไกป้องกันความเสี่ยงขาดทุนในตัว แต่ผู้เล่นก็ต้องอาสัยการวิเคราะหืเกมร่วมด้วยทุกครั้ง เพื่อความแม่นยำในการแทงไฮโล ถึงแม้จะมีแพ้-ชนะสลับกันไปแต่ก็มีสูตรที่รองรับการแพ้แล้วกลับมาชนะทำให้คุณคืนทุนและได้กำไรในคราวเดียวกัน สามารถดูระบบเดินเงิน 5 ข้อได้ที่นี่

เทคนิคไฮโล 01: ระบบเดินเงิน 1-3-2-4

ระบบ 1-3-2-4 พัฒนามาจากกลยุทธ์ 1-3-2-6 ที่ลดหน่วยสุดท้ายจาก 6 เป็น 4 หน่วย เหมาะกับผู้เล่นที่ยังไม่กล้าทบเงินสูงขนาดนั้น Hvn88 จึงเลือกหยิบกยุทธ์นี้มาบอกต่อ แถมกฎการใช้งานไม่ยาก อันดับแรกให้กำหนด First Bet ว่าจะเริ่มกี่บาท สมมติเริ่มที่ 50 บาท แนะนำให้เดินเงินเฉพาะประเภทเดิมพันสูง-ต่ำ หรือคู่คี่ที่มีการออกผลลัพธ์ 2 รูปแบบ หากคุณชนะการเดิมพันจะเดินเงินไปตามลำดับหน่วยที่เริ่มจาก 1 > 3 > 2 > 4 ถ้าชนะติดกัน 4 ครั้งหรือแพ้เราจะกลับไปเริ่ม 1 หน่วยใหม่ทุกครั้ง

เทคนิคไฮโล 01: ระบบเดินเงิน 1-3-2-4

เราเรียกว่าเล่นจบ 1 เซ็ทมี 4 รอบ กรณีที่แพ้ติดกันเราจะวาง 1 หน่วยไปเรื่อยจนกว่าจะกลับมาชนะอีกครั้ง ซึ่งสูตรนี้ไม่สามารถคืนทุนทีเดียวหากคุณแพ้ติดกันแล้วกลับมาชนะ จะหักลบเรียกกำไรคืนได้ต้องชนะต่อเนื่องกันเท่านั้น ฉะนั้นให้ระวังจุดนี้ไว้วิเคราะหืเกมให้ดีที่สุดเพื่อเอาชนะเดิมพันมากกว่าแพ้ให้ได้ ยิ่งจบเซ็ทไวการเงินก็ยิ่งทวีคูณขึ้น เป็นอีกหนึ่งสูตรไฮโลออนไลน์ที่ Hvn88 ลองใช้แล้วได้ผลดีจริงและไม่ยากสำหรับมือใหม่

เทคนิคไฮโล 02: ระบบเดินเงิน Paroli

เทคนิคไฮโล 02: ระบบเดินเงิน Paroli

Paroli อ่านว่า “พาโรลี” เป็นสูตรการเดินเงินแบบก้าวหน้าเชิงบวกที่เราจะทบเงินทีละ 2 เท่าทุกการชนะ และกลับไปเริ่มต้นใหม่หากแพ้ กำหนดให้เล่นจบ 1 เซ็ทมี 3 รอบที่คุณต้องชนะติดกันให้ได้ถึงจะจบเซ็ท จากนั้นก็วนลูปเดินระบบใหม่จนกว่าจะได้กำไรที่ต้องการ กลไกป้องกันความเสี่ยง คือ การกลับไปเริ่ม First Bet ทุกครั้งที่แพ้ และคุณจะได้กำไรดีที่สุดจากการชนะติดกัน กรณีที่แพ้ต่อเนื่องคุณจะเสียกำไรลงทีละ 1 เท่า ฉะนั้นการกลับมาชนะ 1 ครั้งจึงไม่สามารถเรียกเงินที่เสียไปได้ นอกจากผู้เล่นจะชนะตามจำนวนที่แพ้ก่อนหน้า

เทคนิคไฮโล 03: ระบบเดินเงิน Reverse Martingale

เทคนิคไฮโล 03: ระบบเดินเงิน Reverse Martingale

รีเวิร์สมาร์ติงเกล คือ ด้านตรงข้ามกับระบบ Martingale ที่เป็นการเดินเงินก้าวหน้าเชิงลบ กลับกันแบบ Reverse เป็นเชิงบวกที่จะทบเงินทีละ 2 เท่าทุกครั้งที่เล่นชนะไม่มีกำหนดจบรอบเหมือน Paroli แต่ใช้การทบเงินหน่วยเดียว และจะกลับไปเริ่มยอดแรกอีกครั้งเมื่อเล่นแพ้เท่านั้น กรณีที่แพ้ต่อเนื่องกันจะต้องลงเงินคงที่ไปเรื่อย ๆ จนกว่าจะกลับมาชนะอีกครั้งถึงจะได้เงิน ถือเป็นการ เล่น ไฮโล ยัง ไง ให้ ได้ เงินที่ M88 ไม่ได้ยาก ฉะนั้นดูสถิติแล้วิเคราะห์ให้แม่นยำก็พอ

เทคนิคไฮโล 04: ระบบเดินเงิน Martingale

เทคนิคไฮโล 04: ระบบเดินเงิน Martingale

มาถึงระบบ Martingale ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นสูตรอเนกประสงค์สามารถนำไปปรับใช้ได้ทุกการเดิมพันที่ออก 2 ผลลัพธ์ ในเกม HiLo ก็จะเล่นได้แค่สูงต่ำและเลขคู่คี่ กฎการใช้งานกำหนดให้ทบเงินทีละ 2 เท่าของยอดก่อนหน้าเมื่อเล่นแพ้ แต่ถ้าชนะจะกลับไปเรื่อมจุดเดิม หมายความว่าถ้าคุณชนะการเงินจะเพิ่มทีละ 1 เท่า กลไกขอองมาร์ติงเกล คือ การแพ้แล้วกลับมาชนะคุณจะได้คืนทุนทั้งหมดที่เสียและได้กำไรแถมมาด้วย ผู้เล่นจะได้กำไรแบบทวีคูณหลังจากที่แพ้กลับมา

เทคนิคไฮโล 05: ระบบเดินเงิน 2-1-2

กลยุทธ์นี้อาจจะตอบโจทย์ใครหลายคน เพราะความเสี่ยงต่ำมาก ๆ ที่คุณจะเสียเงินเป็นระบบที่จะทบเงินได้คุณต้องชนะติดกัน 2 ครั้ง เช่น เดิมพัน 50 บาท รอบแรกชนะ > วางเงินเท่าเดิม 50 บาท รอบสองแพ้ > รอบสามวางเดิมเท่าเดิม 50 บาท กลับกันถ้ารอบที่ 2 ชนะรอบที่สามก็จะทบเงิน 1 เท่า กลายเป็น 100 บาทที่วางเดิมพันรอบที่สาม ถือเป็นกลยุทธ์ที่ทำให้นักเดิมพันโฟกัสกับการเล่น มีความกระหายที่จะชนะติดกันเพื่อจะได้ทบเงิน หากชนะกำไรที่ได้ก็เพิ่มขึ้น เรียกว่าชนะติดกันมากเท่าไหร่ก็เป็นผลดี

ส่งต่อ 05 วิธีเดิมพัน HiLo ให้ได้เงินไม่ต่ำกว่า 9,000 บาท

เมื่อรู้ระบบการเดินเงินที่เว็บ M88 ไปแล้วเราจะเข้าสู่เทคนิคการ เล่น ไฮโล ยัง ไง ให้ ได้ เงินตามทริคที่จะสอนคุรเลือกประเภทเดิมพันที่ชนัง่าย, การอ่านสถิติก่อนวางชิพ, การเลี่ยงตัวเลือกที่ชนะยาก และสอนการระวังเรื่องอัตราจ่ายจากที่จะได้กำไรกลับเป็นกำดักซะงั้น ทาง Hvn88 จึงไม่รอช้าที่จะมามอบประสบการณ์เล่นพนันออนไลน์ให้ผู้เล่นว่าสิ่งที่แนะนำนั้นได้ผลดีจริง เกิดจากการวางเดิมพันไฮโลบ่อยครั้งจนรู้เทคนิคเล็ก ๆ น้อย ๆ และนำมาบอกต่อให้กับนักเดิมพัน

เทคนิคไฮโล 06: เน้นเดิมพันเฉพาะสูง-ต่ำ

เทคนิคไฮโล 06: เน้นเดิมพันเฉพาะสูง-ต่ำ

ต่ำ-สูง หรือกำกับด้วยคำว่า “Small/Big” คือ ประเภทเดิมพันที่ให้ผู้เล่นทายว่าผลรวม 3 ลูกเต๋าจะออกมาต่ำ 4-10 หรือสูง 11-17 หากออก 1 ในหมายเลขที่คุณแทงจะชนะ เช่น แทงสูงแล้วผลรวม 3 ลูกเต๋าเป็น 15 ผู้เล่นจะชนะ แต่ถ้าออกผล 4-10 จะแพ้ ด้วยความที่สูงขต่ำออก 2 ผลลัพธ์ทำให้ง่ายที่จะชนะกว่าตัวเลือกอื่น ๆ ที่ออกมากกว่า 3 รูปแบบ ไม่ว่าคุณจะวางเดิมพันปกติหรือจะระบบเดินเงินก็ให้เลือกเล่นสูงต่ำเป็นอันดับแรก เพราะทำเงินง่ายมีโอกาสชนะมากที่สุด

เทคนิคไฮโล 07: 5 รุม 1 ที่การเดิมพัน 1 ลูกเต๋า

เทคนิคไฮโล 07: 5 รุม 1 ที่การเดิมพัน 1 ลูกเต๋า

หนึ่งลูกเต๋ามีทั้งหมด 6 ด้าน แบ่งเป็ 1, 2, 3, 4, 5, 6 การเดิมพันจัดสินจาก 3 ลูกเต๋า หมายความว่าในรอบการเล่น 1 ครั้งจะออกผลลัพธ์มากกว่า 3 แบบ และจะออกแต้มใดก็ได้ และอัตราจ่ายจะเริ่มที่ 1:1 เท่า หากทายถูก 1 รูป แต่ถ้าทายถูก 2 หรือ 3 ลูกอัตราจ่ายก็จะเพิ่มเป็น 2:1 กับ 3:1 จึงแนะนำให้ใช้สูตร 5 รุม 1 ดูว่าใน 10 ตาล่าสุด หน้าลูกเต๋าใดออกมากที่สุดให้เรียงลำดับ 1-5 เราจะเลือกหมายเลข 5 อันดับแรกมาวางเดิมพัน เช่น เลขที่ได้ คือ 1 > 2 > 4 > 3 > 5 > 6 เราจะเลือกแทงแค่ 1, 2, 4, 3, 5 โดยเว้น 6 แต้มไว้ 1 ตัว

เทคนิคไฮโล 08: วิเคราะห์สถิติการวางเดิมพันทุกครั้ง

เทคนิคไฮโล 08: วิเคราะห์สถิติการวางเดิมพันทุกครั้ง

หากเข้ามาในห้อง M88 คาสิโนสดจะเห็นว่าหน้าอินเตอร์เฟซ Club M88 จะขึ้นตารางสถิติด้านล่างให้วิเคราะห์ มีตั้งแต่หมาย 3 ลูกเต๋าที่เคยชนะ, สูงต่ำ, คู่คี่ และผลรวมเรียงจากช่องซ้ายไปขวา ทำให้ง่ายต่อการวิเคราะห์ถ้าผู้เล่นจะวางเดิมพันตำแหน่งใดให้ไปดูผลสถิตินั้น ๆ เพื่อความรวดเร็วในการตัดสินใจ เพราะเกมไฮโลจะมีการจัวเวลาวางเดิมพันแค่ 16 วินาทีเท่านั้น หากวางเดิมพันไม่ทันเวลาที่กำหนดจะต้องรอรอบต่อไป นี่คือความสำคัญของการ เล่น ไฮโล ยัง ไง ให้ ได้ เงินแท้จริง

เทคนิคไฮโล 09: เลี่ยงการเดิมพัน Tripple ทั้งหมด

เทคนิคไฮโล 09: เลี่ยงการเดิมพัน Tripple ทั้งหมด

Tripple หรือการเดิมพันตองจะแบ่งออกเป็น 2 แบบ คือ ตองใดก็ได้ที่ไม่ว่าจะออกตองแต้มอะไรคุณก็จะชนะ แต่ถ้าเป็นตองแบบเจาะจงคุณต้องเลือกว่าจะแทงตองฝั่งไหนระหว่าง 111, 222, 333 หรือ 444, 555, 666 สมมติเลือกแทงตอง 111-333 แต่กลับออกตอง 666 คุณจะแพ้ ซึ่งอัตราตอบแทนผู้เล่นอยู่ที่ 2.78% – 3.24% นั้นถือว่าน้อยมากสำหรับโอกาสที่ผู้เล่นจะชนะเจ้ามือ ฉะนั้นให้เลี่ยงการเดิมพันแบบตองไม่จำเป็นที่ลงเล่นทุกตา แค่เล่นในรอบที่เรามั่นใจว่าจะออกเท่านั้น

เทคนิคไฮโล 10: อย่ายึดอัตราจ่ายเงินเป็นที่ตั้ง

เทคนิคไฮโล 10: อย่ายึดอัตราจ่ายเงินเป็นที่ตั้ง

หากผู้เล่นสังเกตที่ตางรางเดิมพัน HiLo ที่ M88 จะเห็นว่ามีอัตราจ่ายสำหรับผู้ชนะกำกับอยู่ ประเภทที่จ่ายสูงที่สุด คือ ตองเจาะจง 150:1 เท่าของเงินเดิมพัน ตามมาด้วยตองใดก็ได้ 24:1 เท่า รวมถึงการแทงผลรวมที่จ่ายสูงสุด 50:1 เท่า จากเทคนิคการเล่นบอกว่ายิ่งอัตราจ่ายสูงเท่าไหร่โอกาสชนะก็จะลดถอยลง การที่ชนะประเภทเหล่านี้ได้ต้องอยู่กับดวงและความฟลุ๊ค เพราะการวิเคราะห์สถิติก็อาจไม่ช่วยเท่าไหร่ วิธีเอาชนะไฮโลง่าย ๆ คือ การเล่นประเภทที่มีโอกาสชนะสูง ถึงแม้จะให้การจ่ายรางวัลน้อย แต่ถ้าชนะบ่อย ๆ จากกำไรน้อยก็สะสมเท่าทวีคูณ

บทสรุป

นอกจากจะมอบความบันเทิงแล้วไฮโลก็เป็นเกมทำกำไรง่ายหากผู้เล่นรู้จักเลี่ยงตัวเลือกที่โอกาสชนะยาก และบริหารเงินอย่างเป็นระบบ ทั้งนี้วิธี เล่น ไฮโล ยัง ไง ให้ ได้ เงินก็เป็นเพียงตัวช่วยเสริม แบบแผนการเล่นจะขึ้นอยู่กับผู้เล่นว่าคุณวิเคราะห์สถิติก่อนเล่นไหม ไม่ควรแทงมั่วเพราะยากที่จะชนะนอกจากจะฟลุ๊ค ฉะนั้นอย่าเอาเงินทุนไปแขวนด้วยความมักง่ายไม่ยอมวิเคราะห์เกมจะดีกว่า ยิ่งคุณชนะบ่อย ๆ การสร้างกำไรให้ได้ถอนก็ไม่ใช่เรื่องยาก

Rate this post
แบ่งปัน