คู่มือการเดิมพันอีสปอร์ต M88 | กฎกติกา & อัตราต่อรอง – Hvn88

สอนวิธีการเดิมพันอีสปอร์ตเว็บ M88 กีฬาอิเล็คทรอนิกส์ที่กำลังมาแรงในปี 2024 เช่น Rov, CS:GO, Valorant, Dota 2 ฯลฯ พร้อมด้วยกฎกติกาและอัตราต่อรองที่มือใหม่ต้องรู้

ทางเข้า M88 #1  ทางเข้า M88 #2  ทางเข้า M88 #3

ขั้นตอนการเดิมพันอีสปอร์ต M88 – สำหรับผู้เริ่มต้น

หากคุณชื่นชอบการเล่นเกมออนไลน์และอยากวางเดิมพันอีสปอร์ต M88 ได้เปิดแพลตฟอร์มให้คุณร่วมสนุกตลอด 24 ชม. และมีลีกให้เลือกเล่นมากกว่า 20 ทัวร์นาเมนท์จากทั่วโลก มีทั้งการแข่งขันสดกับล่วงหน้า รวมอัตราต่รองมากกว่า 223 รูปแบบ พร้อมด้วยผู้ให้บริการอีสปอร์ตชั้นำ 4 ค่ายใหญ่ ๆ ที่มีการถ่ายทอดสดแข่งขันให้ดูฟรี ไม่มีโฆษกั้น ขั้นตอนการเดิมพันอีสปอร์ตก็ไม่ยากโดยเริ่มที่การเข้าสู่ระบบ

ขั้นตอนที่ 1: Log in เว็บไซต์ M88 แล้วเลือกอีสปอร์ต

เปิดหน้าเว็บไซต์ M88 แล้วไปที่ปุ่ม “เข้าสู่ระบบ” กรอกแบบฟอร์มล็อคอินด้วยยูสเวอร์เนมและรหัสผ่านให้ถูกต้อง จากนั้นวางเม้าส์ที่หมวดหมู่ “อีสปอร์ต” แล้วเลือกผู้ให้บริการ ในตัวอย่างจะเลือกเล่นค่าย “TF Gaming” สามารถคลิกเข้าไปที่ไอคอนได้เลย ระบบจะพาคุณเข้าสู่ห้องเดิมพันอีสปอร์ตในหน้าต่างถัดไป

ขั้นตอนที่ 1: Log in เว็บไซต์ M88 แล้วเลือกอีสปอร์ต

ขั้นตอนที่ 2: เลือกเกมออนไลน์ที่คุณต้องการเดิมพันอีสปอร์ต

เมื่อเข้ามาที่หน้าผู้ให้บริการ TF Gaming หน้าอินเตอร์เฟซจะออกแบบให้ทันสมัยเหมาะกับคอเกมเมอร์ ทางด้านซ้ายมือจะเป็นประเภทเกมให้คุณเลือก ในตัวอย่างจะเดิมพัน “Dota 2” จากนั้นไปที่เมนู “ล่วงหน้า” เพราะมีรายการแข่งให้เลือกหลากหลาย เราจะเลือกคู่ BetBoom VS Falcons สุดท้ายให้คลิก “+224” อัตราต่อรองทั้งหมดที่เปิดให้เดิมพันในคู่นี้

ขั้นตอนที่ 2: เลือกเกมออนไลน์ที่คุณต้องการเดิมพันอีสปอร์ต

ขั้นตอนที่ 3: เริ่มวางเดิมพันอัตราต่อรองที่คุณเลือกให้สำเร็จ

ในตัวอย่างการเดิมพันอีสปอร์ตที่ M88 เมื่อคลิกที่ค่าน้ำระบบจะขึ้นบิลเดิมพันให้ใส่จำนวนเงินที่จะเดิมพัน เช่น ผู้เล่นเลือกแทงแมพ แฮนดิแคป +1.5 ว่าทีม Falcons จะเป็นฝ่ายชนะแมพ 2 แมพขึ้นไปในราคาค่าน้ำ 0.33 จากนั้นให้ใส่ราคาขั้นต่ำหรือมากกว่านั้น เช่น “50 บาท” เช็คความถูกต้องและกดแถบ “ลงเดิมพัน” การเล่นพนันอีสปอร์ตถือว่าเสร็จสิ้น รอลุ้นผลในวันอข่งตามที่กำหนด

ขั้นตอนที่ 3: เริ่มวางเดิมพันอัตราต่อรองที่คุณเลือกให้สำเร็จ

กฎกติกาการเดิมพันอีสปอร์ตที่ M88 สำหรับมือใหม่

กฎกติกาการเดิมพันอีสปอร์ต M88 จะมีกฎอยู่ว่ารายการใดหรือทีมใดที่ยกเลิกการแข่งถือว่าการเดิมพันเป็นโมฆะ ระบบจะคืนเงินให้แก่ผู้เล่น ถ้าหากมีการเลื่อนการแข่งและไม่กลับมาภายใน 72 ชั่วโมงถือว่ายกเลิกและถูกตัดสิทธิ์ ส่วนบิลเดิมพันของผู้เล่นต้องมีอัตราจ่าย, ค่าน้ำ และจำนวนเงินครบถ้วนอยู่บนบิล สำหรับการเดิมพันแบบสเต้ปหากเกินจำนวนรายการที่กำหนดไว้จะไม่สามารถวางเดิมพันได้ หากอยากร่วมสนุกให้ราบรื่นต้องทำตามกฎจะดีที่สุด

อัตราต่อรอง E-sport ยอดนิยมที่มีคนเดิมพันมากที่สุด

ถ้าพูดถึงประสบการณ์เล่นพนันออนไลน์ E-sports การรู้อัตราต่อรองก็เป็นหนึ่งในกติกาที่ผู้เล่นต้องรู้ว่าอัตราต่อรองมีการตัดสินแพ้-ชนะอย่างไรบ้าง ทาง Hvn88 จึงนำอัตราต่อรองที่นิยมในหมู่นักเดิมพันอีสปอร์ตมาให้พร้อมกับความหมายว่ามีวิธีการเล่นมาให้ผู้เล่นได้ชมกัน

อัตราต่อรอง E-sport ยอดนิยมที่มีคนเดิมพันมากที่สุด

 • ผู้ชนะ คือ การทายผลแบบเต็มเวลาว่าทีมไหนจะเป็นฝ่ายชนะในแมทช์นี้
 • แมพ แฮนดิแคป คือ การทายจำนวนการแพ้-ชนะว่าทีมต่อกับทีมรองจะห่างกันกี่แมพ
 • แมพ รวมสูง/ต่ำ – คือ การทายว่าแมพที่ชนะของทั้ง 2 ทีมจะรวมได้สูงหรือต่ำกว่าราคา 5
 • สกอร์แผนที่ BO3 – คือ การทายผลสกอร์ว่าจะจบที่ 2:0 หรือ 2:1
 • ผู้ชนะแมพ คือ การทายผลแยกแต่ละแมพว่าทีมไหนจะชนะในรอบแมพที่ 1, 2 หรือ 3
 • Kill แฮนดิแคป – คือ การทายผลจำนวนการ Kill ของทีมต่อกับทีมรองว่าจะห่างกันกี่จำนวน
 • จำนวน Kills คู่/คี่ – คือ การทายจำนวนรวมกับสังหารของทั้งสองทีมว่าจะออกมาเป็นจำนวนคู่หรือคี่
 • ผู้ชนะครึ่งแรก คือ การเดิมพันผู้ชนะครึ่งเวลา หากจบครึ่งแรกใครสังหารเยอะกว่าเป็นฝ่ายชนะ
 • การสังหารทั้งหมด สูง/ต่ำ – คือ การทายสังหารรวมของทั้งสองทีมว่าจะสูงหรือต่ำกว่าราคาที่กำหนด

จัด 05 อันดับเกมอีสปอร์ตยอดนิยมที่ M88 มาแรงในปี 2024

มาถึงการจัดอันดับ 5 เกมอีสปอร์ตยอดนิยมที่มีคนรับชมและวางเดิมพันมากที่สุดใน M88 เอ็มสปอร์ต นอกจากนี้ยังวัดจากการที่เปิดการแข่งขันบ่อยที่สุดแทบจะทุกซีซั่นเลยก็ว่าได้ ทาง Hvn88 จึงแนะนำคร่าว ๆ เกี่ยวกับตัวเกมนั้น ๆ ให้มือใหม่ได้รู้ แต่ถ้าใครเป็นเกมเมอร์อยู่แล้วก็ต้องรู้จักแน่นอน เพราะแต่ละเกมก็เปิดให้เล่นมาไม่ต่ำกว่า 10 ปี จนพัฒนารูปแบบให้ทันสมัย ความคมชัด และความละเอียดมากขึ้น

จัด 05 อันดับเกมอีสปอร์ตยอดนิยมที่ M88 มาแรงในปี 2024

 • Dota 2 – มาถึงซีซั่นสองกันแล้วกับดอทเอเป็นเกมแนว MOBA คล้าย Rov ที่จะเป็นการสร้างฐาน เก็บของสร้างกองทัพเพื่อรักษาอนาเขต รวมถึงการล่าอณานิคม ถือว่าเป็นเกมในตำนานอีกเกมที่ใครหลายคนต้องเคยเล่น
 • LOL – ลีกออฟลีเจ้นท์เป็นเกม MOBA ที่เหมือนการเล่น Rov ที่จะมีการอัพอัลติของตัวละครตามเลเวล การซื้อไอเทมต่าง ๆ เพื่ออัพความแข็งแกร่ง พร้อมกับวางแผนสังหารฝ่ายตรงข้ามและยึดทาวน์ให้สำเร็จ
 • CS:GO – สุดมันไปกับเกมยิงแนวบุคลที่ 1 ที่จำลองฝ่ายก่อการร้าย และฝ่ายปราบปรามที่ต้องต่อสู้ เก็บกู้ระเบิดเพื่อเคลียร์แมพตามที่ตัวเกมกำหนด หากทำตามเควสสังหารฝ่ายตรงข้ามสำเร็จก็จะเป็นฝ่ายชนะ
 • Valorant – เป็นเกมยิงแนวบุคที่ 1 เช่นกัน แต่ตัวภาพจะเน้นแนวกราฟฟิกล้ำสมัย แถมด้วยตัวละครที่มีการอัพเกรดสกิลขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งผู้แข่งขันจะต้องเล่นตามความสามารถในตัวละครนั้น ๆ ที่ถนัด
 • Warcraft 3 – จบที่เกมแนว MOBA ที่แยกออกเป็นเผ่าต่าง ๆ ที่เผ่านั้น ๆ จะต้องรวลรวมพลทหารออกมาปกป้องอณาเขตของตนเอง รวมถึงเก็บทรัพยากรของฝ่ายตรงข้ามเพื่ออัพเกรดของ

บทสรุป

หากคุณเบื่อกับการเดิมพันกีฬาทั่วไป อยากเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ การเดิมพันอีสปอร์ตก็เป็นทางเลือกที่น่าสนใจมาก ๆ เพราะปัจจุบันได้รับความนิยมไปทั่วโลก แถมทัวร์นาเม้นท์ก็มีเข้ามาเรื่อย ๆ ไม่ขาดสาย ทำให้นักเดิมพันติดตามการแข่งง่ายขึ้น พร้อมด้วยเว็บ M88 ก็มีถ่ายทอดสดให้ชมการแข่งฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย เพียงแค่เป็นสมาชิกเท่านั้น!

Rate this post
แบ่งปัน