TOP 6 trọng tài nữ quyến rũ nhất bóng đá thế giới

Ngoài những “vị vua áo đen” có quyền lực mạnh mẽ trong giới túc cầu, còn đó những bông hồng xinh đẹp như để xoa dịu đi bầu không khí căng thẳng của một trận đấu bóng đá:

Fernanda Colombo Uliana

TOP 6 trọng tài nữ quyến rũ nhất bóng đá thế giới (1)

TOP 6 trọng tài nữ quyến rũ nhất bóng đá thế giới (2)

Fernanda Colombo Uliana là nữ trọng tài người Brazil nổi tiếng với vẻ đẹp quyến rũ cùng thân hình nóng bỏng. Hiện tại cô nàng xinh đẹp đang làm việc với tư cách là trợ lý trọng tài của giải đấu Campeonato Brasileiro Serie A. Uliana còn nổi tiếng trên youtube với đoạn tình huống rút khăn lau mặt khiến cầu thủ trên sân nhầm tưởng bị phạt thẻ rất hài hước.

Claudia Romani

TOP 6 trọng tài nữ quyến rũ nhất bóng đá thế giới (3)

TOP 6 trọng tài nữ quyến rũ nhất bóng đá thế giới (4)

Mỹ nhân 36 tuổi người Ý được xem là nữ trọng tài hấp dẫn nhất thế giới. Claudia Romani đạt đầy đủ chứng chỉ để có thể tham gia thổi còi tại bất kỳ trận đấu nào tại Serie A lẫn Serie B. Ngoài việc làm trọng tài, Romani còn là người mẫu nổi tiếng với số đo 3 vòng đáng mơ ước.

Denise Bueno

TOP 6 trọng tài nữ quyến rũ nhất bóng đá thế giới (5)

TOP 6 trọng tài nữ quyến rũ nhất bóng đá thế giới (6)

Thêm một nàng trọng tài nóng bỏng nữa đến từ xứ sở Samba mang tên Denise Bueno. Tuy sở hữu nhan sắc vạn người mê nhưng Bueno chỉ thực sự nổi tiếng sau khi tham gia một trận đấu ở giải quốc nội. Vẻ nóng bỏng của Denise Bueno khiến cho các cầu thủ thi đấu trên sân cũng không thể tập trung.

Aurélie Sara Bollier

TOP 6 trọng tài nữ quyến rũ nhất bóng đá thế giới (7)

TOP 6 trọng tài nữ quyến rũ nhất bóng đá thế giới (8)

Sara Bollier là trọng tài xinh đẹp người Thụy Sĩ. Hiện tại cô đang cầm còi ở các trận đấu thuộc giải đấu nghiệp dư tại đất nước đồng hồ và ước mơ lớn nhất của Sara Bollier là được bắt chính tại giải VĐQG Thụy Sĩ trong tương lai.

Claudia Umpierrez

TOP 6 trọng tài nữ quyến rũ nhất bóng đá thế giới (9)

TOP 6 trọng tài nữ quyến rũ nhất bóng đá thế giới (10)

Claudia Umpierrez sinh ra tại đất nước Uruguay và nổi tiếng với những nghị lực phi thường, vượt bỏ rào cản dư luận để đến với bộ môn bóng đá. Trước đây, cô là một luật sư tài giỏi nhưng sau đó quá đam mê môn túc cầu nên đã lấy chứng chỉ trọng tài năm 2010. Claudia Umpierrez trở thành trọng tài nữ đầu tiên tại giải VĐQG Uruguay vào năm 2016.

Elena Tambini

TOP 6 trọng tài nữ quyến rũ nhất bóng đá thế giới (11)

TOP 6 trọng tài nữ quyến rũ nhất bóng đá thế giới (12)

Elena Tambini là người mẫu kiêm trọng tài bóng đá nổi tiếng đến từ đất nước Italia. “Bóng hồng đội lốt áo đen” xinh đẹp bất ngờ gây chú ý khi cô cầm còi trong một trận đấu thuộc giải đấu cấp thấp tại Ý. Elena Tambini sở hữu một nụ cười rạng rỡ, khuôn mặt đẹp và thân hình chuẩn mực giúp cô trở thành một trong những trọng tài nữ quyến rũ nhất thế giới.

Nguồn: HappyLuke