แทงวอลเลย์บอลที่ M88 | ลีกต่างประเทศเล่นแบบไหนไปดูกัน! – Hvn88

เว็บไซต์ Hvn88 แชร์ประสบการณ์แทงวอลเลย์บอลกับลีกต่างประเทศ เช่น รัสเซีย เกาหลีใต้ อิตาลี เซอร์เบียร์ ฯลฯ ให้มือใหม่รับชม เริ่มขั้นต่ำ 25 บาท กติกาครบพร้อมเดิมพัน!

M88 เอ็มสปอร์ต  M88 วอลเลย์บอลออนไลน์  M88 กีฬาออนไลน์

คู่มือแทงวอลเลย์บอลจากเว็บ M88 เป็นตัวอย่างที่ Luck88th

นอกจากฟุตบอลที่เป็นกีฬายอดนิยมที่ M88 Mansion วอลเลย์บอลก็เป็นกีฬาที่โด่งดังมาก ๆ ในประเทศไทย เวลามีจัดแข่งรายการที่ไทยตลาดการเดิมพันจะครึกครื้น ถึงแม้หมดทัวนาร์เมนท์ระดับโลกก็ยังมีลีกแข่งแต่ละประเทศ ซึ่ง M88th ก็ไม่พลาดที่จะนำเข้าผู้เล่นได้ร่วมสนุก มาพร้อมกับอัตราต่อรองมากกว่า 100 รูปแบบ เปิดบิลเดิมพันเริ่มต้นที่ 10 บาทเท่ากัน มือใหม่เข้าใจรวดเร็วใน 3 สเต็ปที่เริ่มจากล็อคอินจนถึงแทงวอลเลย์บอลให้เสร็จสิ้น

STEP 1: เข้าสู่ระบบบัญชี M88 เลือกกีฬา

การเริ่มต้นแทงวอลเลย์บอลที่ M88 จะต้องไปที่หน้าเว็บไซต์ดังภาพตัวอย่าง จากนั้นให้คลิก (1) “เข้าสู่ระบบ” กรอกชื่อผู้ใช้งานและพาสเวิร์สพหรับสมาชิก ส่วนใครที่ยังไม่มีแอคเค้าท์สามารถคลิกวิธีสมัคร M88 เพื่อเข้าเดิมพันกีฬา เมื่อเข้ามาภายในแพลตฟอร์มให้วางเม้าส์ที่เมนู (2) “กีฬา” จะมีป็อปอัพเด้งลงมาให้เลือกผู้ให้บริการ ทาง Hvn88 จะเลือกค่าย (3) “M Sports” เมื่อคลิกเข้าไประบบจะพาคุณเข้าสู่ตลาดเดิมพันที่ใหญ่อันดับต้น ๆ ของเอเชีย!

STEP 1: เข้าสู่ระบบบัญชี M88 เลือกกีฬา

STEP 2: เลือกลีกการแข่ง Volleyball ที่คุณชอบ

ภายในคลับ M88 เอ็มสปอร์ตจะแต่งด้วยโทนสีเข้มสบายตา ทางด้านซ้ายมือจะมีประเภทกีฬาสด, เดิมพันล่วงหน้า หรือวันนี้ให้เล่นมากกว่า 15 ชนิด สำหรับการแทงวอลเลย์บอลให้เลื่อนเม้าส์ลงมา และเลือกที่ (4) “วอลเลย์บอล” แล้วไปเลือกรายการแข่งขันที่ตัวเลือก (5) “กรอง & จัดเรียง” จะมีหน้าต่างลีกการแข่ง Volleyball ทั้งหมดให้ติ๊กทั้งหมด และกดแถบ (6) “นำไปใช้” รอระบบประมวลผลไม่เกิน 5 วินาที ทุการแข่งขันจะปรากฏหน้าตารางการแข่งทันที

STEP 2: เลือกลีกการแข่ง Volleyball ที่คุณชอบ

STEP 3: ใส่จำนวนเดิมพัน พร้อมเปิดบิลสำเร็จ

มาถึงขั้นตอนวิธีเล่น M88 สุดท้ายหลังจากเลือกทัวร์นาเมนท์การแข่งแล้วให้ดูรายการแข่งที่ปรากฎขึ้น ทาง Hvn88 จะเลือกลีกประเทศรัสเซียที่กำลังแข่งขันเซตที่ 2 อยู่ บิลนี้จะขอเล่นที่อัตราต่อรอง Full Time แฮนดิแคปราคา 3.5 คลิกที่ค่าน้ำ (7) “0.80” ระบบจะปรากฎบิลเดิมพันทางด้านขวามือให้ในส่จำนวนเงินเริ่มขั้นต่ำ 25 บาท ผู้เล่นจะแทง (8) “100 บาท” หากทีมเมานท์เทน วิทซ์สชนะ 4 เซตขึ้นไปถือว่าชนะ กำไรที่ได้เป็น 180 บาทถ้วน เมื่อเช็ครายละเอียดแล้วให้คลิกปุ่ม (9) “คิดตั๋วเดิมพัน” เมื่อจบการแข่งอย่างไปทางการระบบจะปรับเครดิตให้กับผู้ชนะ

STEP 3: ใส่จำนวนเดิมพัน พร้อมเปิดบิลสำเร็จ

กฎการเดิมพันวอลเลย์บอลที่มือใหม่ต้องรู้

กีฬาวอลเลย์สามารถแข่งได้สูงสุด 5 เซต ฝากไหนได้สามเซตก่อนทีมนั้นชนะ แต่เซตที่ 5 จะนับแค่ 15 คะแนนเท่านั้น แต่ถ้าทีมไหนเอาชนะ 3 เกมรวดโดยไม่แพ้เลยถึงว่าจบเกม 3-0 ไม่ต้องดีลเซตที่ 4-5 และแต่ละเซตใครถึง 25 แต้มก่อนชนะ แต่ถ้าปิด Set Point ไม่ลงต้องดีลกันถึง 30 ลูกก็มี และมีผู้เล่นในสนามแค่ฝั่งละ 6 คน ทาง M88 กำหนดว่าการที่บิลจะถูกยกเลิก หรือเป็นโมฆะแสดงว่าเกมนั้นถูกแคนเซิล หากไม่กลับมาแค่ภายใน 2 ชม. บิลเอ้าท์ กรณีที่มีการดีลเซตพ้อยท์จะยืดเวลาออกไปต้องรอผลจบการแข่งออกเป็นทางการระบบถึงจะตัดบิลให้

อัตราต่อรองการแทงวอลเลย์บอล

การแทงวอลเลย์บอลให้สมบูรณ์ต้องประกอบไปด้วยคู่แข่ง, อัตราต่อรอง, ค่าน้ำ และเงินเดิมพัน แต่ตัวที่กำหนดว่าต้องชนะกี่เซ็ต หรือรวมลูกได้กี่ลูก และทั้งสองทีมใครจะเป็นผู้ชนะล้วนถูกกำหนดด้วยอัตราต่อรองที่มีมันนี่ไลน์, แฮนดิแคป, สูงต่ำ ตัวเลือกหลักที่ต้องการในการเดิมพันวอลเลย์บอลที่ M88 คล้ายกับราคาบอล M88 ที่ต้องมีอัตราต่อรองบอลกำหนดการแพ้-ชนะ

อัตราต่อรองการแทงวอลเลย์บอล

 • มันนี่ไลน์ คือ การเดิมพันว่าทีมใดจะเป็นฝ่ายชนะในแมทช์นั้น ๆ ส่วนมากจะเปิดให้เดิมพันแบบเต็มเวลา
 • แฮนดิแคป คือ การทายผลว่าทีมเจ้าบ้านหรือเทียมเยือนต้องแพ้-ชนะห่างกันกี่เซต
 • สูงต่ำ คือ การรวมสกอร์ทั้งสองทีมในทุกเซตว่าจะได้สูงหรือต่ากว่าอัตราต่อรองเท่าไหร่

05 ลีก Volleyball ที่กำลังมาแรงมียอดเดิมพันทั่วโลกมากที่สุด

ถึงแม้กีฬาวอลเลย์บอลจะดังมาก ๆ ในแถบเอเชีย แต่ว่าลีกดังใหญ่มักจะอยู่โซนยุโรป และเข้าสู่ตลาดเดิมพันระดับสากล ซึ่งลีก 5 ประเทศนี้มีชื่อเสียงและมีกำลังทรัพย์ซื้อนักกีฬาระดับโอลิมปิกเข้าร่วมหลายคน ประเทศที่ว่าจะมีตุรกี, อิตาลี, เซอร์เบียร์, รัสเซีย และญี่ปุ่น ซึ่งนักกีฬาชาวไทยก็ได้เข้าไปร่วมแจมสโมสรดัง ๆ มาแล้วหลายคน บอกเลยว่าการแข่งขันที่รวมตัวเทพก็มีทั้งยอดเข้าชม ยอดเดิมพันทั่วโลกอย่าล้นหลาม จึงทำให้การแทงวอลเลย์บอลก็สร้างรายได้ให้กับ M88 ไม่น้อย

05 ลีก Volleyball ที่กำลังมาแรงมียอดเดิมพันทั่วโลกมากที่สุด

 1. ลีกตุรกี เป็นประเทศที่คนคลั่งไคล้กีฬาวอลเลย์บอลมากที่สุด เรียกว่าแรงซัพพอร์ตทั้งแรงเชียร์และกำลังทุนนั้นมีมากพอที่จะจ้างนักกีฬาระดับโลกมาประดับสโมรสร และเป็นประเทศที่ให้ค่าตัวมากที่สุดอีกด้วย อย่างน้อยต้องรู้จักวาคีฟแบงค์, เฟเนบาเช่ เป็นต้น
 2. อิตาลี มาทางฝั่งยุโรปจ๋ากันบ้างก็ไม่พลาดอย่างอิตาลีที่มีทัวร์นาเมนท์ดัง ๆมากมาย แถมยังมีนักฬาตัวเก่งจากหลายประเทศรวมตัวกันอยู่ที่นั้น แถมยังมีโค้ชเก่ง ๆ อย่างวรารินี่ที่พาทีมเกาหลีใต้เข้ารอบ 4 ทีมโอลิมปิกได้
 3. เซอร์เบียร์ น้อยคนไม่ค่อยรู้กลีกเซอร์เบียร์เท่าไหร่ เพราะค่อนข้างปิด แต่ทว่ากลับเป็นประเทศที่มีนักกีฬาเก่งอันดับต้น ๆ ของโลกอย่างบอชโควิช, มิฮายโดวิชที่มาแจมสโมสรดัง ๆ มาแล้วนับไม่ถ้วน
 4. รัสเซีย เจ้ารางวัลคู่แข่งกับราซิลในราการโอลิมปิก บอกเลยว่าโซนหมีขาวนั้นเปิดลีกแข่งหลากหลายมาก ๆ ตั้งแต่ U18 จนถึงระดับประเทศที่ทุ่มซื้อตัวเก๋า ๆ หลายประเทศไปร่วมแจมด้วย
 5. ญี่ปุ่น มาทางฝั่งเอเชียกันบ้าง ทางฝั่งญี่ปุ่นก็เงินหนาไม่แพ้กัน เพราะได้ซื้อตัวแอนนี่ ดริวว์, โรบินสัน, บีม พิชชายา, แนน, ทัดดาวเข้าไปร่วมแจมในสโมสรดัง ๆ ที่มีนักกฬาวอลลเลย์บอลของญี่ปุ่นอยู่ในนั้น

ดีอย่างไรกับการแทงวอลเลย์บอลกับเว็บกีฬา M88 ชั้นนำ?

จะดีกว่าไหมที่คุณเดิมพันกีฬาครั้งแรกแล้วไร้อุปสรรคหรือปัญหาใด ๆ เช่นการฝากถอน, เปิดให้บริการตลอด 24/7 ชม. มีใบอนุญาต, มีลีกให้เลือกหลากหลาย ฯลฯ จากประสบการณ์เล่นพนันออนไลน์กีฬามา Hvn88 บอกเลยว่าการเอกเว็บที่ดีตั้งแต่แรกจะสร้างความประทับใจ ไม่ต้องกังวลว่าจะถูกโกง แถมยังให้อัตราจ่าย และมีโปรโมชั่นสุดคุ้มมากมาย

 • มีใบอนุญาตการันตีความปลอดภัย: เว็บกีฬา M88 ได้รับใบอนุญาตจากสาธารณรัฐวานูอาตูในการดูแลคุณภาพเว็บไซต์ และด้านกฎหมายการพนัน ประเทศที่การพนันเสรีหรือไม่ปิดกั้นสามารถเข้าถึงการเดิมพันได้หมด
 • ฝากถอนได้ตลอด 24 ชม.: ไม่ว่าคุณจะสะดวกทำรายการเมื่อไหร่ ตอนไหน เว็บ M88 ก็พร้อมให้บริการด้วยช่องทางมากกว่า 20 วิธีในการฝาก-ถอนเงินได้ตลอด 24 ชม. รองรับทั้งสกุลเงินบาทและดิจิตอล
 • มีลีกการแข่งให้เลือก +100 รายการ: รวมรายการแข่งทั่วโลกไว้บนแพลตฟอร์มเดียว มีทั้งลีกทวีปเอเชีย, ยุโรป, รัสเซีย, อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้ ครบจบที่เดียว แถมยังเลือกลีกที่สนใจได้อีกด้วย
 • อัตราต่อรองไม่ต่ำกว่า 10 รูปแบบ: หากคุณเป็นสายแทงวอลเลย์บอลอยู่แล้วจะรู้ว่ามีอัตราต่อรองหลากหลายให้คุณเล่น ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับคู่ที่ลงแข่ง หากเป็นแมทช์ใหญ่ก็จะมีการเดิมพันมากขึ้นตาม
 • รับชมถ่ายทอดสดฟรีไม่มีโฆษณา: ทางเว็บ M88 ได้เปิดให้รับชมการไลฟ์สดแข่งขันวอลเลย์บอลฟรี ๆ ไม่มีค่าใช้จ่าย แค่เป็นสมาชิก M88th ก็เข้าชมได้แล้ว ภาพเสียงคมชัด ไม่มีโฆษณากั้นให้เสียเวลา

บทสรุป

จบกันไปแล้วการขั้นตอนการแทงวอลเลย์บอลที่ M88 Mansion ผ่านผู้ให้บริการเอ็มสปอร์ต ผู้นำด้านการเดิมพันกีฬาระดับโลก แฟน Volleyball ทุกคนสามารถร่วมเปิดบิลเดิมพันได้ทุกคู่ทุกลีก เริ่มขั้นต่ำแค่ 25 บาท/รายการ สามารถเดิมพันได้ทั้งบิลชุดและบิลเดียว อัตราจ่ายขึ้นอยู่กับจำนวนค่าน้ำ และมีอัตราต่อรองให้เลือกเล่นตามความถนัด พร้อมปรับบิลแก่ผู้ชนะหลัง 15 นาทีหลังจากที่การแข่งประกาศผลอย่างเป็นทางการ รวดเร็วทันใจต้อง M88 Thailand

Rate this post
แบ่งปัน