เว็บ M88 โกงหรือไม่? เปิดเผยความจริงเกี่ยวกับข่าวลือ M88 โกง

ช่วงนี้บนเว็บบอร์ดและสื่อสังคมออนไลน์มีกระแสข่าวลือว่า M88 โกง ยึดเงินในบัญชี หรือถอนเงินไม่ได้ ทำให้ผู้เล่นที่ M88 วิตกกังวล ในบทนี้จะเปิดเผยข้อเท็จจริงทั้งหมด

ทางเข้า M88 #1  ทางเข้า M88 #2  ทางเข้า M88 #3

เว็บ M88 โกงไหม? สาเหตุมีข่าวลือ M88 โกง

จากข่าวลือในเว็บบอร์ดทำให้เว็บ M88 ถูกมองในด้านลบ โดยอ้างว่าถูกยึดเงิน, ถอนเงินไม่ได้ และเครดิตหาย ทางเราจึงเร่งหาข้อเท็จจริงมาแก้ต่างว่าเว็บ M88 โกงไม่เป็นความจริง หากพูดเรื่องกฎ ภายในเว็บไซต์จะมีรายละเอียดความรับผิดชอบการเดิมพัน, กติกาการใช้งานให้อ่านตลอด 24 ชม. เมื่อสมาชิกเริ่มเดิมพัน รับโบนัส ถือว่ายอมรับเงื่อนทั้งหมด

กรณียึดเงินในบัญชี หรือถอนเงินไม่ได้

เว็บไซต์ต้องตรวจสอบการเดิมพันลูกค้าทุกครั้งว่าผิดปกติหรือไม่ หากพบว่าทุจริตระหว่างเล่น ยอดเงินจะถูกยึด ถือว่าทำผิดกฎเว็บ M88 ร้ายแรงทั้งที่แจ้งเงื่อนไขไว้แล้ว ส่วนถอนเงินไม่ได้ สาเหตุ คือ ระบบธนาคารล่ม หรือหน้าธุรกรรมปิดปรับปรุง เพื่อความปลอดภัยจึงทำรายการไม่ได้ต้องรอระบบปกติ 100% สมาชิกสามารถขอหลักฐานจากทีมงานได้ทุกเมื่อ

ประเด็นเครดิตหายในเว็บ M88

จากผู้ใช้งานจริงไม่ว่าค้างเครดิตในเว็บ M88 มากหรือน้อยไม่มีทางหาย ระบบจะไม่ยุ่งในส่วนนี้ สมาชิกสามารถเช็คเบื้องต้นว่าเงินค้างในห้องเดิมพันไหน และย้ายเงินเข้ากระเป๋ากลางนั้นคือยอดคงเหลือ หรือตรวจสอบในประวัติเดิมพัน หากยังหาสาเหตุไม่ได้ให้ติดต่อทีมงานผ่าน live chat และแจ้งปัญหาที่พบ รอการตรวจสอบไม่เกิน 10 นาที

ตอบข้อเท็จจริงจากข่าวลือ M88 โกงจริงหรือไม่?

ส่วนมากข่าวลือพูดถึงการยึดเครดิตเป็นส่วนใหญ่ โดยให้เหตุผลทำผิดกฎวิธีเล่น M88 ทำให้คิดว่าเว็บ M88 โกง โดยนำความเห็นเว็บบอร์ด Pantip มาตอบข้อเท็จจริงว่าทำไมสมาชิกถึงแสดงความเห็นเช่นนั้น ประเมินสาเหตุที่เป็นไปได้พร้อมกัน โดยชั่งน้ำหนักถึงความเป็นจริงว่าเว็บใหญ่อย่าง M88 Mansion มีหรือจะไม่แจ้งเงื่อนไขการใช้งานให้ทราบ

#1. เงินโบนัสถูกยึดหากทำผิดกฎจริงหรือ?

M88-โกง-01

สำหรับผู้รับโบนัสบนเว็บไซต์ M88 จะมีเงื่อนไขการทำเทิร์น, วิธีรับ, ระยะเวลา และกฎการเดิมพันให้อ่านก่อนกดรับ หรือทีมงานโทรเสนอโปรโมชั่น M88 สมาชิกสามารถสอบถามผ่านสายได้เลย ทางทีมงานพร้อมให้รายละเอียด หากโบนัสถูกปรับเข้ากระเป๋าถือว่ายอมรับข้อตกลงทันที เมื่อทำผิดกฎจะโดนยึดโบนัสทั้งหมด สามารถขอหลักฐานจากทีมงานว่าผิดเงื่อนไขข้อใดได้เลย

#2. ถอนเงินช้าและขอข้อมูลส่วนตัว

M88-โกง-02

การถอนเงินจะมีลำดับคิวใช้เวลาไม่เกิน 60 นาที หรือเร็วกว่านั้น หากทำรายการช้าผิดปกติให้สมาชิกรีบติดต่อทีมงานทันที เพื่อติดตามปัญหา และขอเหตุผลโดยให้พนักงานแคปรูปส่งผ่านอีเมล หรือแชทสดถือเป็นสิทธิ์ที่ใช้ได้ ส่วนการขอข้อมูลส่วนตัว คือ การยืนยันตัวตนว่าเป็นเจ้าของบัญชีตัวจริง ป้องกันการสวมรอยทำธุรกรรม ยิ่งยอดถอนใหญ่ต้องใช้เวลาตรวจสอบเทิร์นอย่างละเอียด

ริวีวความน่าเชื่อของเว็บพนัน M88 มีชื่อเสียง ไม่โกง 100%

ทราบกันดีว่าเว็บพนันออนไลน์ M88 อยู่วงการคาสิโนนานถึง 15 ปี ขยายเครือไปทั่วเอเชีย และสั่งสมชื่อเสียงจนมีโอกาสเป็นพันธมิตรกับแบรนด์กีฬาดัง ๆ และมีสำนักงานอยู่จริง ข้อมูลเหล่านี้สร้างความเชื่อมั่นว่าเว็บ M88 โกงไม่เป็นจริง เพราะการทุจริตลูกค้าจะสร้างผลเสียไม่น้อย เมื่อต้องการความมั่นใจ 100% เราก็พร้อมให้รายละเอียดอย่างตรงไปตรงมา

#1. M88 จดทะเบียนถูกกฎหมาย และพนักงานหลายร้อยคน

M88-โกง-03

M88 Mansion ได้จดทะเบียนในนาม Mountain Breeze Limited ผ่านสาธารณรัฐวานูอาตู (IGL-25/2013) ระยะเวลากว่า 15 ปีที่เปิดเว็บพนันออนไลน์ถูกกฎหมาย สำนักงานใหญ่อยู่เกาะฮ่องกง ชั้น 18/F, ตึก Wellington, ถนน 2-8 Wellington โดยมีทีมงานหลายร้อยคนดูแลตลาดการเดิมพันให้คงมาตรฐานระดับโลก

#2. M88 Mansion เป็นเว็บตรงไม่ผ่านเอเยนต์เจ้าใดจากฟิลิปปินส์

เว็บผ่านเอเยนต์ คือ เว็บพนันที่มีคนกลางควบคุม หากทุจริตจะตรวจสอบยากโดยไม่รู้ว่าเจ้าของเป็นใคร จะปิดหนีได้ทุกเมื่อ ส่วนเว็บ M88 ไม่ผ่านเอเยนต์ สมาชิกจะเข้าถึงความปลอดภัย วางเดิมพัน และฝากถอนกับผู้ให้บริการโดยตรง แจ้งองค์กรต่าง ๆ ให้ตรวจสอบได้ พร้อมดูแลลูกค้าอย่างทั่วถึง ไม่ปิดเว็บหนีอย่างแน่นอน

#3. ร่วมเป็นพันธมิตรให้กับวงการกีฬาและมีแอมบาสเดอร์ชื่อดัง

M88-โกง-04

ลบข้อครหาว่า M88 โกงด้วยการเข้าร่วมสนับสนุนวงการกีฬา LaLiga, AC Milan, BWF รายการแข่งปิงปองระดับโลก และทีมอีสปอร์ต Talon โดยสตีเว่น เจอร์ราร์ด อดีตกองกลางหงส์แดง และมาเรีย โอซาว่าได้เซ็นสัญญาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ ร่วมโปรโมทเว็บ M88 ให้เป็นที่รู้จัก ถือว่าเป็นหลักประกันว่า M88 ไม่มีทางทุจริตสมาชิก

#4. นอกจากไทยเว็บ M88 ยังเปิดบริการหลายประเทศในเอเชีย

จุดเริ่มต้นของเว็บ M88 เปิดตัวที่ประเทศฟิลิปปินส์จนได้รับความนิยมจากนักเดิมพัน จึงเริ่มขยายเว็บไซต์เข้าไทย, ญี่ปุ่น, จีน, เกาหลี, อินเดีย, เวียดนาม และอินโดนีเซีย โดยจำกัดให้ลงทะเบียนเฉพาะรหัสเบอร์ของประเทศนั้น ๆ รวมไปถึงเครือข่ายอินเตอร์เน็ตที่เว็บ M88 มุ่งสร้างความบันเทิง การเดิมพันที่ปลอดภัย และซื่อสัตย์กับสมาชิกทั่วเอเชีย

3 วิธีการรับรู้เว็บพนัน โกง หลอกลวงผู้เล่น

ปัจจุบันประเทศไทยมีเว็บพนันออนไลน์หลายเจ้าทั้งเว็บจ่ายจริง และหลอกลวง สร้างความกังวลแก่ผู้เล่นว่าต้องเริ่มสังเกตจุดไหนถึงจะรู้ว่าเว็บไซต์ปลอมขึ้นมา เพราะไม่อยากสูญเงินเปล่า แถมยังเสียความรู้สึกกับการวางเดิมพันเพื่อหากำไร ซึ่ง 3 วิธีตรวจสอบจะช่วยให้นักเดิมพันไหวตัวทัน รู้ว่าหากเจอรูปแบบนี้ควรเลี่ยงทันที

#1. ไม่มีใบอนุญาตเปิดเว็บพนัน

เว็บพนันที่มีเปอร์เซ็นหลอกลวงสูง คือ เว็บที่ไม่มีใบอนุญาต ไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับสำนักงาน เมื่อถูกโกงผู้เล่นไม่สามารถตามเงินคืนได้ ถือว่าเป็นเว็บพนันนอกระบบ ไม่มีหน่วยงานไหนตรวจสอบได้ เรียกอีกอย่างว่า “เว็บดำ” คือ เว็บพนันที่สร้างขึ้นเพื่อโกงอย่างเดียว มีแต่ผู้สร้างที่ได้ ส่วนคนเล่นขาดทุนอย่างเดียว

#2. หน้าเว็บถูกครอบลิงค์

การครอบลิงค์ คือ การสร้างหน้าใช้งานเพื่อบังหน้า เมื่อคลิกเข้าไปก็จะเข้าหน้าเอเย่นต์ หมายความว่าเป็นเว็บตรงปลอมขึ้นมา หลอกให้สมัคร และฝากเงินเข้าเล่น ช่วงแรกอาจะจะเติมเครดิตให้ปกติ หากได้กำไรขึ้นมา โอกาสบิดหนีสูงมาก อีกกรณี คือ โน้มน้าวให้ฝากเงิน และปิดเว็บหนีทั้งที่เว็บไซต์ไม่สามารถวางเดิมพันได้จริง

#3. ทีมงานตอบช้าหรือติดต่อไม่ได้เลย

พวกเว็บพนันหลอกลวงมีช่องทางโซเชียลไว้หาลูกค้าเท่านั้น เชิญชวนด้วยโปรโมชั่นเกินจริง เมื่อถึงคราวแจ้งฝากเครดิต หรือผู้เล่นรู้ตัวว่าถูกโกง ช่องทางติดต่อผ่าน Line จะถูกบล็อกทันที และไม่มีตัวเลือกสอบถามผ่านอีเมล, แชทสด, เบอร์โทรใด ๆ ทั้งสิ้น ฉะนั้นเว็บที่ปลอดภัยบริการลูกค้าเร็วตลอด 24 ชม. และมีตัวเลือกติดต่อหลากหลาย

สรุปบทความ M88 โกง

เข้าใจดีว่าเมื่อเห็นข่าวลือเว็บ M88 โกงทำให้ลูกค้าลดความเชื่อมั่น ทางเว็บไซต์ไม่นิ่งนอนใจ จึงนำหลักฐานมาพิสูจน์ความโปร่งใสว่าการทุจริตไม่มีทางเกิดที่ M88 ด้วยข้อตกลงทางกฎหมาย และการที่เว็บไซต์เป็นพัธมิตรกับแบรนด์กีฬา และมีแบรนด์แอมบาสเดอร์ คือ เครื่องหมายความบริสุทธิ์ใจ หากเว็บ M88 โกงจริงคงไม่มีใครยอมร่วมเซ็นสัญญาด้วย

Rate this post
แบ่งปัน