5 วิธีผูกดวงการพนัน | เสริมมงคล โชคลาภ ประสบความสำเร็จ 90%

ทำอย่างไรให้ดวงชะตาด้านการพนันมีแต่โชค! ต้องดู 5 วิธีผูกดวงการพนัน เสริมความโชคดีให้แก่ชนะตนเอง ด้วยวิธีตามความเชื่อโบราณไทย ไม่ว่าจะเป็น เข้าวัดทำบุญ, แก้ชง, ใช้คาถา  ฯลฯ

ทางเข้า M88 #1  ทางเข้า M88 #2  ทางเข้า M88 #3

#1. เข้าวัดเข้าวาทำบุญ

วิธีเบสิคในการเสริมดวงมงคลโชคชะตา ก็คือการเข้าวัดเข้าวาทำบุญเพื่ออุทิศส่วนบุญส่วนกุศลให้กับเจ้ากรรมนายเวร ประสบการณ์เล่นพนันออนไลน์เพื่อให้เราสามารถก้าวต่อไปข้างหน้าได้อย่างสบายใจหรือการบริจาคสิ่งของรวมถึงสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่มากด้วยผู้คนความศรัทธาสำหรับทางด้านสายการเสี่ยงโชคโดยเฉพาะ จะมีอาจารย์หรือผู้เชี่ยวชาญที่จะช่วยคุณผูกดวงเสริมความเฮงให้กับคุณ การผูกดวงการพนัน และเสริมโชคภาค ทางความเชื่อคนไทย และเสริมโชคภาคแน่นอนว่าการเข้าวัดไปทำบุญเป็นสิ่งที่ยึดเหนี่ยวจิตใจให้ทุกท่านทั้งหลายประสบความเส็จได้อย่างแน่นอน!

วิธีผูกดวงการพนัน-3

#2. เลือกวันตามโหราศาสตร์ที่เหมาะสำหรับพนัน

ตามความเชื่อของการผูกดวง M88 ทางโหราศาสตร์สำหรับพนันให้สมหวัง ร่ำรวย ประสบความสำเร็จและเป็นมงคลอย่างยิ่งแก่ชีวิต หรือการไปดูตำแหน่งที่รับทรัพย์ของเรา ซึ่งตรงนี้จะใช้วิธีจำลองดวงดาวด้วยเวลาเกิดกับลัคนาของคุณมาตรวจดูว่าสมพงศ์กับวันเวลาในช่วงใดมากที่สุด หรือว่าช่วงไหนควรเล่นพนันหรือไม่ เป็นต้น และแน่นอนว่าการใช้วิธีนี้ไปร่วมกับการเดิมพันในสายพนันถือเป็นสิ่งที่เซียนพนันหลายท่านนำไปใช้กันและข้อมูลหลัก ๆ ในการผูกดวงที่จำเป็นต้องใช้ในการผูกดวง มีดังนี้

วิธีผูกดวงการพนัน-1

  • ตรวจสอบลัคณาราศรีของผู้ที่จะเดิมพันว่าเหมาะในการนั่งเดิมพันในตำแหน่งทิศทางใด
  • ตรวจเช็ตวันเดือนปี เวลาที่คุณเกิดรวมไปถึงปีเกิดของเจ้าของดวงชะตาว่าเหมาะกับการเสี่ยงโชคในเรื่องใด
  • ตำแหน่งขี้แมลงวันหรือไฝ หรือจุดเด่นอะไรบนร่างกายของคุณที่ผู้เดิมพันต้องการจะทำนายดวงการพนัน

#3. แก้เคล็ดอับโชค / แก้ชงประจำปี

สำหรับท่านใดที่รู้แล้วว่าคุณเกิดในปีชง หรือปีชงร่วม และกลัวว่าจะได้รับผลกระทบในทางลบฉะนั้นเราจึงได้รวบรวมสถานที่เคล็ดลับการแก้ชงสะเดาะเคราะห์มาฝากทุกท่าน แต่หากคนที่ไม่ได้ชงและอยากแวะเวียนไปไหว้ก็สามารถไปได้เช่นกันเช็กพิกัดและเวลาเปิดปิด ก่อนไปด้วยจะดีมากในการแก้ชงเป็นดังวิธีผูกดวงพนันของนักเสี่ยงโชคหากพูดถึงปีชงเราจะนึกถึง องค์เทพไท้ส่วย ที่รู้จักกันดี และท้าวเวสสุวรรณ อาจจะรู้จักกันดีในนามเทพแห่งปีชง แก้ปีชง เสริมปีชง ป้องกันภัย ซึ่งมีอิทธิพลต่อการดำเนินชีวิตของผู้คนในแต่ละปีอีกด้วย

วิธีผูกดวงการพนัน-2

จึงมีผู้นิยมไหว้ขอพรเพื่อให้ช่วยปัดเป่าความทุกข์ และเคราะห์กรรมของเจ้าชะตา หรือแก้เคล็ดสะเดาะเคราะห์นั้นเป็นสิ่งที่ควรทำเพราะนอกจากจะช่วยเสริมให้เรามั่งมีศรีสุข การแก้ชงยังมีความเชื่อให้ปีนั้นตลอดปีให้ดวงดีไม่ติดขัดและมีโชคลาภด้านการเงินอีกด้วย หรือจะทำบุญตักบาตรในช่วงวันสำคัญ บริจาคเลือดโลหิตปลดปล่อยชีวิตสัตว์ ที่คุณสามารถทำเองเบื้องต้นนั่นเองก็ช่วยให้ปีชงหนักกลายเป็นเบาได้

#4. ท่องคาถาเสริมดวงพนัน

การเสี่ยงทายท่านจะทำอะไรทุกอย่างในการพนันก็ให้สวดคาถาโชคลาภเงินทองก่อน หรือแม้แต่ซื้อล็อตเตอรี่สวดก่อนแล้วหยิบขึ้น หากใจแน่วแน่จริง จะเป็นผลแก่ตัวเอง ให้สวดถึงเจ็ดจบจึงประเสริฐ เวลาก่อนจะเล่นการเดิมพันลองหาบทสวดที่เป็นคาถาสำหรับบูชาดวงชะตาของคุณซึ่งสามารถทำได้หลังจากที่ผูกดวงการพนันมาด้วยการท่องคาถามีพุทธคุณมากในตัวอยู่แล้ว และนับเป็นความเชื่อของคนไทยที่สืบทอดกันมานานซึ่งก็ยังใช้กันอยู่ และก็มีคาถาลายบทที่เกี่ยวข้องและเชื่อมโยงกับการผูกเสริมดวงให้คุณมีโชคลาภเงินทอง เช่น คาถาพิชัยสงคราม, คาถาเรียกทรัพย์, คาถาเงินล้าน ของพระเกจิอาจารย์ต่าง ๆ เป็นต้น หากท่องเป็นประจำรับรองเลยว่าปังแน่นอน!

วิธีผูกดวงการพนัน-4

#5. พกเครื่องรางสำหรับผูกดวง

วิธีสุดท้ายสำหรับการผูกดวงการพนันที่นักเสี่ยงโชคธรรมะการพนันเชื่อกันว่าสามารถไปดูเครื่องรางการพนัน ที่ส่งผลโดยตรงกับการเดิมพันได้ แน่นอนว่าการมีเครื่องรางนอกจากจะสร้างความอุ่นใจได้อย่างดี ระหว่างที่คุณเสี่ยงโชคแล้ว ยังถือว่าสามารถช่วยเสริมความเฮงความปังได้ไม่น้อยเลยจริง ๆ ซึ่งหากใครไม่เคยพกก็ลองดู ของแบบนี้พกไว้ติดต่อไม่เสียหาย เช่น ตะกรุดสาริกามหาลาภเด่นด้านเงินทองค้าขาย ราคาบูชาไม่แพงอีกด้วยหรือจะพกเครื่องรางอื่น ๆ ที่ตัวเองมีความศรัทธาก็ได้เช่นกัน

วิธีผูกดวงการพนัน-5

บทสรุป

สำหรับบทความวิธีผูกดวงการพนันจะมาพาทุกท่านที่ต้องการใช้คาถาเล่นการพนัน หรือต้องการเปิดดวงพนันเพื่อขอโชคลาภต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการเล่นพนันเนื้อหาต่าง ๆเราได้นำเสนอไปเบื้องต้นนี้เป็นอีกหนึ่งเคล็ดลับที่ผู้เล่นเกมพนันส่วนใหญ่นิยมทำกัน ใช้เพื่อความเป็นสิริมงคลและเสริมสร้างกำลังใจว่าจะสามารถเอาชนะเกมพนันต่าง ๆ และรับกำไรมหาศาลทุกครั้งใครที่กำลังมองหาของมงคลเสริมโชคลาภมาบูชาที่อีกด้วยแนะนำน่าจะเป็นประโยชน์ได้อย่างดี

Rate this post
แบ่งปัน